ขอบคุณสำหรับการบริการระดับ 7 ดาว ทริปนี้ สนุก มันส์ เป็นกันเอง บริการดีมากๆ ทริปต่อไป... อ่านเพิ่มเติม
มาเที่ยวอินเดียสนุกกว่าที่คิด มีสถานที่สวยๆ เยอะมากมาครั้งนี้ใช้บริการคุณ Singh... อ่านเพิ่มเติม
การบริการดี diverน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำการท่องเที่ยวตลอดการเดินทางและตามสถานทีต่างๆ ข้อระวังเพื่อให้เราได้ระวังตัว พาไปกินร้านอาหารอร่อย ทำให้เราได้เปลี่ยนมุมมองคนอินเดียเเบบเก่าไปเลย
ใช้บริการเดินทางจาก จัยปูร์ ไป อัครา คนขับ Mr Singh อัธยาศัยดี ไว้ใจได้ ราคาเหมาะสม เข้าใจภาษาไทย พูดไทยได้นิดหน่อย. ทำให้สื่อสารได้ง่ายขึ้น เข้าใจพฤติกรรมคนไทย เราชอบถ่ายรูป ใช้เวลาแต่ละที่นาน Mr Singh ไม่บ่น ไม่เร่ง ไม่ตาม ทำให้ถ่ายรูปสนุกมาก ระหว่างทาง ไม่พาแวะ ซื้อของหรือพาไปร้านอาหารที่เราไม่อยากไป. จะแวะถ้าเราร้องขอเท่านั้น เช่นหิวข้าวแล้ว พาแวะร้านอาหารหน่อย ร้านที่แวะ ราคาเหมาะสม และ รสชาติดี
อยากลองชิมอะไร บอก Mr Singh จะพาไป เช่นอาหารพวก local food แนะนำได้หมด ถ้าใครจะไปราชสถาน เดลี อัครา. แนะนำเลยค่ะ
สำหรับการมาอินเดียครั้งนี้สนุกมากได้คนขับรถที่ดี มีมนุษย์สำพันธ์ดีมาก รู้สึกดีและเป็นกันเอง สนุกมาก excellent trip best tempu traveller pantip
ใช้บริการรถเช่าจากramthambore tourเดินทางจากชัยปุระและอัครา โดย Mr.Singh และ Mr. Rajveer ได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี ต้องการไปที่ไหนก็เต็มใจให้บริการ
ฉันดีใจมากที่ได้รับบริการจากเจ้าของทัวร์ที่ส่งรถและคนขับรถมาบริการคณะของเราตลอด4วัน บริการดีมาก ใส่ใจให้การดูแบเป็นอย่างดีตลอดทริป คุ้มค่ามากๆ สุดยอดจริงๆค่ะ แนะนำเลย best tempo traveller. English driver
เดินทางโดยใช้บริการที่นี้
ได้คนขับชื่อ MR.Sultan Singh
Good service, nice driver
ใจเย็น แม้เราขอเปลี่ยนเส้นทางกระทันหัน ก็ยินดีให้บริการ