Rent car India

ขอบคุณสำหรับการบริการระดับ 7 ดาว ทริปนี้ สนุก มันส์ เป็นกันเอง บริการดีมากๆ ทริปต่อไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
jirapat s
Best tour can in India easy way

มาเที่ยวอินเดียสนุกกว่าที่คิด มีสถานที่สวยๆ เยอะมากมาครั้งนี้ใช้บริการคุณ Singh... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Quest62548925838
อ่านรีวิว ทั้งหมด 731 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Mr.Ravi ,Excellent service and kind. การมาเที่ยวในอินเดีย โดยใช้บริการdriver นั้น เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้การเที่ยวง่ายขึ้น Mr.Ravi ช่วยแนะนำ วางแผนการท่องเที่ยวให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ทำให้สามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจได้อย่างครบถ้วน และจัดสรรเวลาได้เป็นอย่างดี ถ้าใครสนใจมาเที่ยวjaipur แนะนำใช้บริการนี้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ E108TG_
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Thank so much

+918426887669

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

rajveer singh
สะดวกและรวดเร็ว
ไม่ต้องโอนเงินไปก่อน
คนขับน่ารัก rajveer singh พาไปทุกที่ที่เราต้องการ ตลอดการเดินทางเจาจะแนะนำสถานที่และพูดคุยกับคนขายตั๋วให้เพราะคนขายตั๋วบางคนพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ บางครั้งเขาก็ไปซื้อตั๋วให้ น่ารักบอกหิวก็จอด บอกอยากเข้าห้องน้ำก็จอดให้ ไม่มีบ่นเลย

ขอบคุณ mos1123
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริษัทให้บริการดีมากค่ะ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไปในสถานที่ที่น่าไป อะไรที่ไม่ควรพลาด รถสะอาด แอร์เย็นสบาย คนขับรถไม่พูดมากเกินไป น่ารัก มีมารยาทแนะนำตลอดทาง คอยแก้ปัญหาให้เวลาเจอเจ้าถิ่นที่ไม่สุภาพ...ดีเยี่ยม

ขอบคุณ Mook N

สะดวกมาก​ ทักไลน์ปุ๊ปตอบปั๊ป
ไม่ต้องโอนเงินไปก่อน
ไปถึงมีรถมารอรับแล้ว
อยากไปไหนก็บอกเขา​ ถ้าไม่รู้​ ก็ให้เขาแนะนำเราเลย
คนขับช่วยเหลือในหลายๆอย่าง
ตรงต่อเวลา​ พูดจาสุภาพ​ อารมณ์ดี
ไม่เร่งเราเลยสักครั้ง
มั่นใจไปอินเดียกับที่นี่เลย

1  ขอบคุณ Jeeppjeenn

+918426887669

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นทริปที่ดี ยอดเยี่ยม เปลี่ยนความกลัว เป็น ทริปที่ประทับใจ ไกด์ทริปของฉัน ชื่อ คุณระวี ใจดี บริการเยี่ยม แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ FreedoMew990