เช่ารถพร้อมคนขับในอินเดียพื้นที golden triangle ( new delhi agra and jaipur) แนะนำคุณสิงห์เลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เดลี-อครา-ชัยปุระ เช่ารถในอินเดีย คุณสิงขับรถดีมาก บริการดีมาก เข้าใจคนไทย พูดไทยได้ด... อ่านเพิ่มเติม
บริการทุกประทับใจ บอกได้คำเดียวว่าต้องลองจ่ะแม่
แต่คนขับคนนี้ดูแลดีนะ คอยเตือนตลอดๆ จัดแพลนทริปใหม่ให้ด้วยจ่ะ แต่ต้องมีสติเด้ออ แล้วก็เด็ดขาดฉับๆด้วย
มาอินเดียแล้วได้ประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยเจอ สนุกดี
ทีแรกจองรถกับ RamRanthambore Tour Cab ก็กังวลว่าจะเป็นยังไง
แต่ก็ได้ ลุง Bishwanath มาขับรถให้ ขับรถเก่งมาก แกจัดแปลนเที่ยวให้จนครบตามที่ต้องการ ไม่มีงอแง ตามใจเราทุกอย่าง ดีมากๆเลย ต้องขอบคุณแกมากๆ
ถ้ามา Jaipur แนะนำใช้บริการที่นี่ได้เลย ราคาไม่แพง ติดต่อกับ Mr. Singh ผ่านทาง line ง่ายดี
ครั้งที่ 2 ของการใช้บริษัทนี้ คราวนี้คนขับคือ narendra singh ที่ต้องขับรถให้ทริปเราที่ยาวมาก คือ จัยปูร จัยซาแมร์ อุดัยปูร แล้วกลับมาขึ้นเครื่องที่จัยปูร์ คนขับเต็มที่ สุภาพ มากๆ พร้อมช่วยเหลือคลอด ประทับใจ ถ้ามีคราวหน้าคงกลับมาใช้บริการอีก
นี่เป็นครั้งแรกที่เดินทางไปอินเดียกับเพื่อนสองคน เราทั้งคู่ไม่เก่งภาษาเลย ต้องจัดโปรแกรมเองและสื่อสารกับบริษัทที่โน้น แอบกังวลสารพัด แต่พอไปถึง ทุกอย่างที่กังวลหายเป็นปลิดทิ้ง เพราะ Mr.Arjun Singh ดูแลดีมาก ภาษาไม่เป็นอุปสรรคแม้แต่น้อย พยายามที่จะสื่อสารและเข้าใจเรา ทั้งยังเป็นคนใจดี สนุกสนานเฮฮา ยิ่งทำให้ทริปสนุกมากขึ้น เราทำโปรแกรมไว้ว่าจะไปไหนบ้าง Mr.Arjun ก็ช่วยแนะนำเพิ่มเติม อันไหนไปไม่ไป เอาไม่เอา ก็บอกเขาได้ตรงๆ สบายๆ เรากับเพื่อนชอบถ่ายรูป ขอจอดแวะจอดถ่ายรูปทั้งวัน คุณArjun ก็บริการอย่างเต็มใจ เพื่อนเราเป็นคนทานยากเตรียมเสบียงไปเยอะแยะ แต่ต้องขนกลับหมดเพราะเพลินกับอาหาร Local ที่คุณ Arjun พาไป อร่อยทุกร้านรสชาติถูกปาก ท้องไม่เสีย และราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ จบทริปด้วยความชื่นมื่น คิดว่าจะกลับไปเที่ยวอีกอย่างแน่นอน
Thanks so much
Line id : ranthambore
Mr singh
+918426887669
ทัวร์นี้ดีมากๆ ถูกฝุดๆ 5 วัน 3 คืน มารับส่งเราที่แอร์พอร์ต คอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอดทั้งทริป Service mind ดีมากๆ คนขับรถพูดจาดี ไม่สูบบุหรี่ ไม่มีกลิ่นตัว ไม่รู้เแากำไรมาจากไหน 2 Full days ใน ชัยปุระ + 1 day ไปทัชมาฮาล ทั้งหมดในราคาเพียง หกพันบาททท!! เลิฟเลย
Thanks so much
Mr singh
+918426887669
Line id : ranthambore
มาเที่ยวอินเดียครั้งแรกใช้บริการคนขับ Mr.Ranjeet 4วัน 3 คืน เที่ยวคุ้มมาก คนขับน่ารัก สุภาพ บริการดีจนน่าเอ็นดูเลย รถสะอาด แอร์เย็น ใครอยากมาเที่ยวอินเดียแนะนำให้เลือกคนขับคนนี้ น่ารักมากๆจริง หลงรักอินเดีย