มาเที่ยวแบบมาวันเดย์ทริปค่ะ มาคนเดียวด้วยค่ะ หาคนพาเที่ยวเป็นไกด์ ขับรถ ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ... อ่านเพิ่มเติม
มากับคุณสิงห์ หายห่วง เที่ยวสนุก พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เป็นกันเอง แนะนำมากๆครับ... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสได้เดินทางมาเที่ยวอินเดีย ของบริษัทนี้ทั้ง 4 วันได้รับบริการที่ดี ดูแลเอาใจใส่จาก Mr.Ranjeet Singh ถ้ามีโอกาสได้กลับมาจะใช้บริการของบริษัทนี้ และคนขับคนนี้
บริการทุกประทับใจ บอกได้คำเดียวว่าต้องลองจ่ะแม่
แต่คนขับคนนี้ดูแลดีนะ คอยเตือนตลอดๆ จัดแพลนทริปใหม่ให้ด้วยจ่ะ แต่ต้องมีสติเด้ออ แล้วก็เด็ดขาดฉับๆด้วย
มาอินเดียแล้วได้ประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยเจอ สนุกดี
ทีแรกจองรถกับ RamRanthambore Tour Cab ก็กังวลว่าจะเป็นยังไง
แต่ก็ได้ ลุง Bishwanath มาขับรถให้ ขับรถเก่งมาก แกจัดแปลนเที่ยวให้จนครบตามที่ต้องการ ไม่มีงอแง ตามใจเราทุกอย่าง ดีมากๆเลย ต้องขอบคุณแกมากๆ
ถ้ามา Jaipur แนะนำใช้บริการที่นี่ได้เลย ราคาไม่แพง ติดต่อกับ Mr. Singh ผ่านทาง line ง่ายดี
ครั้งที่ 2 ของการใช้บริษัทนี้ คราวนี้คนขับคือ narendra singh ที่ต้องขับรถให้ทริปเราที่ยาวมาก คือ จัยปูร จัยซาแมร์ อุดัยปูร แล้วกลับมาขึ้นเครื่องที่จัยปูร์ คนขับเต็มที่ สุภาพ มากๆ พร้อมช่วยเหลือคลอด ประทับใจ ถ้ามีคราวหน้าคงกลับมาใช้บริการอีก
นี่เป็นครั้งแรกที่เดินทางไปอินเดียกับเพื่อนสองคน เราทั้งคู่ไม่เก่งภาษาเลย ต้องจัดโปรแกรมเองและสื่อสารกับบริษัทที่โน้น แอบกังวลสารพัด แต่พอไปถึง ทุกอย่างที่กังวลหายเป็นปลิดทิ้ง เพราะ Mr.Arjun Singh ดูแลดีมาก ภาษาไม่เป็นอุปสรรคแม้แต่น้อย พยายามที่จะสื่อสารและเข้าใจเรา ทั้งยังเป็นคนใจดี สนุกสนานเฮฮา ยิ่งทำให้ทริปสนุกมากขึ้น เราทำโปรแกรมไว้ว่าจะไปไหนบ้าง Mr.Arjun ก็ช่วยแนะนำเพิ่มเติม อันไหนไปไม่ไป เอาไม่เอา ก็บอกเขาได้ตรงๆ สบายๆ เรากับเพื่อนชอบถ่ายรูป ขอจอดแวะจอดถ่ายรูปทั้งวัน คุณArjun ก็บริการอย่างเต็มใจ เพื่อนเราเป็นคนทานยากเตรียมเสบียงไปเยอะแยะ แต่ต้องขนกลับหมดเพราะเพลินกับอาหาร Local ที่คุณ Arjun พาไป อร่อยทุกร้านรสชาติถูกปาก ท้องไม่เสีย และราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ จบทริปด้วยความชื่นมื่น คิดว่าจะกลับไปเที่ยวอีกอย่างแน่นอน
Thanks so much
Line id : ranthambore