สวัสดีค่ะ ดิฉันเดินทางมาเที่ยวประเทศอินเดีย คนเดียว สำหรับทริปนี้ ฉันเลือกใช้บริการ ranthambore... อ่านเพิ่มเติม
คุณซิงค์ บริการดี พูดภาษาไทยได้ ค่อนข้างรู้ใจคนไทย ทันสมัย สุภาพ รถ ค่อนข้างสะอาด ถ่ายรุปได้สวยมาก... อ่านเพิ่มเติม
บริการค่อนข้างโอเค อาจมีพาแวะซื้อของบ้าง แต่ก้อไม่บังคับ เปลี่ยนคนขับ 3 รอบ ไม่รู้ทำไม แต่คนขับคนสุดท้ายชื่อ sultan ก้อโอเคแหละ มาแวะซื้อของ ก่อนจะไปส่งขอช่วยให้รีวิวให้ บังคับให้คน 5 ดาว เลยจำใจ จริงๆอยากให้แค่สี่ดาว 5555 แต่พาแวะร้านอาหารที่อร่อยอยู่นะ โดยรวมก้อดีมั้ง แต่ครั้งหน้าอาจลองเจ้าอื่นบ้าง อิอิ
คนขับรถใจดีมาก Mr.Shyam รถสะอาดและคอยดูความปลอดภัยให้เสมอ คนขับพาไปสถานที่ๆแพลนไว้ครบทุกที่ และมีน้ำใจให้ตลอดทริป ไม่มีการพาออกนอกเส้นทางหรือมีอารมฉุนเฉียวเวลาที่เราพักถ่ายรูปนานๆหรืออยากแวะที่อื่นเพิ่มเหมือนกับที่คนไทยคนอื่นๆเคยบ่นถึงคนขับรถของเขาให้ฟัง กินอาหารอินเดียไม่ได้ก็พาไปซื้อแม็ค มาเที่ยวอินเดียครั้งแรกเจอคนขับที่ดีทำให้ประทับใจมาก
คนขับดีมาก มารยาทดี ตรงเวลา พาเที่ยว แนะนำที่เที่ยวหลายที่ แนะนำไม่ให้โดนหลอก ถ้ามีโอกาศก้จะกลับมาอีก คนขับชื่อ sultan Singh รีเควสไปโลดดดด🕌🇮🇳😍
ได้มีโอกาสได้เดินทางมาเที่ยวอินเดีย ของบริษัทนี้ทั้ง 4 วันได้รับบริการที่ดี ดูแลเอาใจใส่จาก Mr.Ranjeet Singh ถ้ามีโอกาสได้กลับมาจะใช้บริการของบริษัทนี้ และคนขับคนนี้
บริการทุกประทับใจ บอกได้คำเดียวว่าต้องลองจ่ะแม่
แต่คนขับคนนี้ดูแลดีนะ คอยเตือนตลอดๆ จัดแพลนทริปใหม่ให้ด้วยจ่ะ แต่ต้องมีสติเด้ออ แล้วก็เด็ดขาดฉับๆด้วย