ขอบคุณสำหรับการบริการระดับ 7 ดาว ทริปนี้ สนุก มันส์ เป็นกันเอง บริการดีมากๆ ทริปต่อไป... อ่านเพิ่มเติม
มาเที่ยวอินเดียสนุกกว่าที่คิด มีสถานที่สวยๆ เยอะมากมาครั้งนี้ใช้บริการคุณ Singh... อ่านเพิ่มเติม
เราใช้บริการกับ Mr. Singh เป็นกันเองมาก เหมือนเพื่อนพาเที่ยว พาเราไปในที่ ที่เราไม่คิดว่า เราไปเองได้แน่นอน มันทำให้เรารู้สึก ว้าว กับสิ่งที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แบบ ต้องคนพื้นที่เท่านั้นที่จะรู้จัก และ เขาสามารถพาเราไปได้ เรารู้สึกปลอดภัย เมื่อมีเขานำเราไปทุกที่ ขับรถดีและไม่ทำให้เรารู้สึกกังวล พาเราไปทำโรตีแบบคนท้องถิ่นเราชอบมาก ร้านอาหารทุกที่ ที่เขาพาไป รสชาติอร่อยสุดๆ รถที่เราใช้ในทริปนี้ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป นั้งสบายมากๆ โดยรวมทริปนี้ ประทับใจการบริการ และราคาดีมากๆ เราว่าคุ้มค่ากว่าการนั้งรถสาธารณะอีก เราอย่าเอาพลังงานเราไปต่อราคากับรถสาธารณะเลย เพราะ ถ้าคำณวนแล้ว เราว่ามันพอๆกัน เอาพลังไปเที่ยวให้สนุกดีกว่า เราจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ในทริปหน้า
แนะนำคนขับชือ Ranjeep Singh สุภาพ เป็นกันเอง ครับ เเละใจเย็นมาก ให้คำแนนะนำและพาไปที่ต้องการได้ทุกที่
คนขับชื่อ สยาม shyam singh บริการดีมากครับ
ใช้แอพ ไลน์ ในการติดต่อ ตามตัวได้ง่าย
ดูแล พาไปเที่ยว ใจเย็นมาก
ครั้งหน้า มาจะเลือกใช้อีกนะครับ👍
ขอแนะนำบริษัทนี้ในการเช่ารถเที่ยวชัยปุระ กับ อัครา ในทริปเที่ยว 5 วัน 5 คืน
เป็นบริษัทเราอยากแนะนำ เพราะว่าปลอดภัย ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน มาจ่ายตอนเที่ยวเสร็จ รถสะอาด นั่งสบาย คนขับดีมาก เหมาะสำหรับคนไทยอย่างจริงจังที่อยากจัดทริปเที่ยวเองเพราะว่าเค้าให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวมาดี
ส่วนข้อเสีย : ตอนที่คุยกับคุณสิงห์ singh เจ้าของบริษัท จะตอบสั้นๆ ว่าโอเค คอนเฟริม ตอนแรกก้องงว่าทำไมคอนเฟริมง่ายจัง ยังไม่ถามชื่อเรา แต่ถ้าเค้า OK confirm ก็นับว่ามั่นใจได้ว่าเค้าจะมารับ 😀 อันนี้ไม่ต้องกังวล
ส่วนข้อเสียอีกเรื่องคือตอนมารับสนามบิน ไม่มีป้ายมาชูชื่อเรา ทำให้ต้องติดต่อคุนสิงห์อีกรอบ ส่วนคุณสิงห์ พอลงเครื่องปุ๊ปก้อติดต่อเรามาว่าอยู่ไหน แต่เน๊ตไท่ค่อยดีเท่าไร ทำให้เสียเวลาหาคนที่มารับ
ขอแนะนำคนขับรถชื่อ Ravi ลุงตัวเล็ก หนวดเฟิ้ม ใจดี
คนขับรถช่วยวางแผนการเที่ยวให้ ไม่บังคับว่าต้องเข้าที่ไหน มีแต่นำแนะนำ แล้วก็เราอยากไปไหนสามารถบอกเค้าได้ ไม่บังคับว่าต้องซื้อของ และแนะนำการเที่ยวอย่างปลอดภัยให้เรา เช่น ถ้ามีคนมาทักแบบนี้แบบนี้ห้ามยุ่ง ราคาต้องประมานเท่าไร ราคาตั๋วเท่าไร ต้องเตรียมพาสปอร์ตอะไรอย่างไร ส่วนการขับรถ วางใจได้ว่าขับปลอดภัย แล้วก็มีความอดทนในการรอสูงเพราะว่าบางสถานที่เราท่องเที่ยวนานๆคุณลุงก็รอพวกเรา
ทริปตามใจฉันขอแนะนำบริษัทนี้ค่ะ
Thanks so much
Line id : ranthambore
Mr singh
+918426887669
เมืองเก่าสวยอลังกาลมาก สถานที่เที่ยวต่างๆไม่น่ากลัวอย่างที่คิด อาหารก็ทานได้ ข้าวหมกไก่อร่อยมากกกกกก คนขับรถก็บริการดีมากเว่อ ถึงแม้ตอนถึงสนามบินจะงงๆเล็กน้อย แต่ก็ผ่านไปด้วยดีตลอดทริป
มาเที่ยวชัยปุระ 2วัน 1คืน เจอกับ Mr. Sultan Singh บริการดีมาก ทั้งจัดการเรื่องแผนการเดินทาง ลำดับสถานที่ใกล้ไกลก่อนหลัง แนะนำสถานที่เพิ่มเติม สุภาพและบริการดีมากๆ ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวครั้งหน้าจะrequest Mr. Sultan เหมือนเดิม