เห็นมีคนแนะนำ เลยลองติดต่อ Mr.Singh ดู ราคาดี ติดต่อสะดวก ให้การแนะนำสถานที่ดีมาดฝก... อ่านเพิ่มเติม
คุณ Singh มีความเป็นมืออาชีพและใส่ใจรายละเอียด ช่วยแนะนำและตอบคำถามทุกข้อได้อย่างชัดเจน... อ่านเพิ่มเติม
ไกด์ดูแลดีมาก แนะนำเลย เป็นคนตรงเวลา ช่วยคิดและแพลน อยากได้อะไรจัดให้หมดเลย ไกด์ชื่อคุณสิงห์นะคะ มาที่นี่ไม่ผิดหวัง ไม่แพง ไม่หลอก
ไกด์ดูแลดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
แนะนำที่เที่ยวให้ค่อนข้างเยอะ และยังพาไปร้านอาหาร local หลายร้าน ทั้งอาหารอินเดีย จีน และร้านขนมด้วยย
แนะนำเลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻
บริการดี เร็วทันใจ สามารถต่อรองสถานที่ได้
ราคามิตรภาพ ตอบไว แก้ไขสถานการณ์ดี
อยากไปไหนทำอะไรบอกเค้าได้เลย แนะนำเลยคร่า
แนะนำทัวร์พร้อมคนขับที่นี่ค่ะ ดูแลและแนะนำดีมากค่ะทั้งสถานที่ที่ไปเที่ยวรวมถึงร่านอาหารที่สะอาดและอร่อย
คนขับชื่อ Mr. Singh ถ้ามาเที่ยวมี่ชัยปุระแนะนำค่ะ
ทริปนี้มาไจเปอร์ ติดต่อรถเช่า พร้อมคนขับ จาก khun singh ดูแลดีมาก ติดต่อง่าย พูดไมยพอได้
Happy ค่ะ recommend นะคะ
มาเที่ยวอินเดีย เมืองชัยปุระ-พุชการ์-จ๊อดปูร์ เทศกาล Diwali ครั้งนี้ใช้บริการของรถของ Ramthambore Tour Cab ให้บริการเป็นกันเอง แนะนำให้มาเที่ยวกับทัวร์นี้