ไกด์ดูแลดีมาก พาไปเที่ยว จองตั๋วค่าเข้าที่ต่างๆ ให้ในราคาที่โอเคไม่ได้ชาร์จเพิ่ม... อ่านเพิ่มเติม
มาเที่ยวแบบมาวันเดย์ทริปค่ะ มาคนเดียวด้วยค่ะ หาคนพาเที่ยวเป็นไกด์ ขับรถ ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ... อ่านเพิ่มเติม
ประสบการณ์เที่ยวอินเดียครั้งแรก เที่ยวชัยปุระ-อัครา กับ Ranthambore Tour Cab ใช้บริการคุณสิงค์ บริการดีเป็นกันเอง เป็นให้ทุกอย่างทั้งขับรถส่วนตัว เดินทางสะดวกสบาย มารับมาส่งตรงเวลา เป็นไกด์ท้องถิ่นมีในอนุญาต ช่วยคิด plan แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ช่วยถ่ายรูปและมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ รับรองว่าสามารถเที่ยวอินเดียได้สบาย ไม่ยากอย่างที่คิด
เที่ยวอินเดีย ชัยปุระ-อัครา กับ Ranthambore Tour Cab ไกด์สิงค์ บริการดี เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สะดวก พร้อมทั้งเป็นไกด์ที่มีใบอนุญาตการเดินทางบรรยายสถานที่ต่างๆได้
ทริปเที่ยวอินเดียครั้งนี้สนุกมากค่ะ พี่สิง คนขับรถก็น่ารัก ใจดีมากค่ะ พาไปเที่ยวรอบ Jaipur ช่วยแนะนำที่เที่ยว แถมช่วยถ่ายรูปให้ด้วย มาทริปนี้ ได้รูปเยอะเลย
ใช้บริการที่นี่แนะนำเลยค่ะ
ใช้บริการเป็นครั้งที่ 2 เราเดินทางจากฝั่ง 4 สังเวชนียสถานมาเดลี จองรถไว้สำหรับ 4 คน กระเป๋าใบใหญ่ 4 ใบ และสอบถามมาว่าเราต้องใช้คนใหญ่หรือรถเก๋งแบบขนาดกลาง จริงๆ ถ้าเป็นคันใหญ่จะใช้อีกบริษัทนึง ที่ราคาดีกว่า เค้าแจ้งยืนยันว่าให้ใช้รถเก๋งก็พอ เหมือนว่าเค้ามีรถเก๋งไว้บริการมากกว่า บินมาถึงรถก็ไม่พอสำหรับกระเป๋าตามที่เราคิด เราจึงต้องยืนยันเปลี่ยนรถ วันรุ่งจึงได้ทำการเปลี่ยนรถให้เป็นคันใหญ่ วันที่ 2 พยายามจะให้เราชำระค่าเช่ารถทั้งหมด 100% แต่ไม่ปกติเราจึงได้ชำระมัดจำไป 50% ตลอดการเดินทางเพียง 4 วัน เดลี อัครา จัยปูร์ ได้แต่ทวงถามให้เราชำระค่าเช่ารถให้ทั้งหมด และในวันสุดท้ายโปรแกรมจะสิ้นสุดตามการจองคือส่งที่สนามบิน 22:30 แต่เพียง 19:30 แจ้งว่างานจบแล้วต้องการให้ชำระทั้งหมดและส่งไปสนามบินจัยปูร์ทันที ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะเลือกใช้บริการรถเช่าจากที่นี่
** คนรับงานได้แต่บอกว่าคนไทยตลกชอบยกเลิกการจองแต่ก็รับลูกค้าคนไทยเป็นส่วนใหญ่
** แอบยืมมือถือไปกดรีวิว 5 ดาว ในครั้งแรกก็ทำเหมือนกัน แต่เราไม่คิดอะไร ละเมิดความเป็นส่วนตัวหรือคนที่นี่มีนิสัยแบบนี้
บริการทุกอย่างโดยรวมประทับใจมากค่ะ แพลนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจเรา พาชมสถานที่ท่องเที่ยวและยังสามารถถ่ายรูปมุมสวยๆได้ดีมากๆค่ะ เป็นการเปิดประสบการณ์ที่อินเดียดีกว่าที่คิดมาก พยายามหาห้องน้ำดีๆให้เข้าตลอด แนะนำเลยค่า 😊😊
เป็นทริปที่สนุกและประทับใจมากกก มากันแบบสองสาวไม่จ้างไกด์ แต่ไม่รู้สึกอันตรายและอุ่นใจที่มีคนขับคอยอยู่กับเราตอนออกไปเที่ยว และขอบคุณที่ทำให้รู้สึกว่าโลกกว้างขึ้นไปอีกมิติ🥰💖 นอกจากจะเป็นคนขับที่ดูแลเราอย่างดีแล้วยังเป็นตากล้องที่ถ่ายรูปปังมาก😍📸