Thai tourist best cab india

ไกด์ดูแลดีมาก พาไปเที่ยว จองตั๋วค่าเข้าที่ต่างๆ ให้ในราคาที่โอเคไม่ได้ชาร์จเพิ่ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
FarAway09096980000
Car rent with best guide if you need not forget

มาเที่ยวแบบมาวันเดย์ทริปค่ะ มาคนเดียวด้วยค่ะ หาคนพาเที่ยวเป็นไกด์ ขับรถ ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Passenger13607117952
อ่านรีวิว ทั้งหมด 729 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เที่ยวอินเดีย ชัยปุระ-อัครา กับ Ranthambore Tour Cab ไกด์สิงค์ บริการดี เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สะดวก พร้อมทั้งเป็นไกด์ที่มีใบอนุญาตการเดินทางบรรยายสถานที่ต่างๆได้

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Prapa123za
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ทริปเที่ยวอินเดียครั้งนี้สนุกมากค่ะ พี่สิง คนขับรถก็น่ารัก ใจดีมากค่ะ พาไปเที่ยวรอบ Jaipur ช่วยแนะนำที่เที่ยว แถมช่วยถ่ายรูปให้ด้วย มาทริปนี้ ได้รูปเยอะเลย
ใช้บริการที่นี่แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Journey48032935184
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ใช้บริการเป็นครั้งที่ 2 เราเดินทางจากฝั่ง 4 สังเวชนียสถานมาเดลี จองรถไว้สำหรับ 4 คน กระเป๋าใบใหญ่ 4 ใบ และสอบถามมาว่าเราต้องใช้คนใหญ่หรือรถเก๋งแบบขนาดกลาง จริงๆ ถ้าเป็นคันใหญ่จะใช้อีกบริษัทนึง ที่ราคาดีกว่า เค้าแจ้งยืนยันว่าให้ใช้รถเก๋งก็พอ เหมือนว่าเค้ามีรถเก๋งไว้บริการมากกว่า บินมาถึงรถก็ไม่พอสำหรับกระเป๋าตามที่เราคิด เราจึงต้องยืนยันเปลี่ยนรถ วันรุ่งจึงได้ทำการเปลี่ยนรถให้เป็นคันใหญ่ วันที่ 2 พยายามจะให้เราชำระค่าเช่ารถทั้งหมด 100% แต่ไม่ปกติเราจึงได้ชำระมัดจำไป 50% ตลอดการเดินทางเพียง 4 วัน เดลี อัครา จัยปูร์ ได้แต่ทวงถามให้เราชำระค่าเช่ารถให้ทั้งหมด และในวันสุดท้ายโปรแกรมจะสิ้นสุดตามการจองคือส่งที่สนามบิน 22:30 แต่เพียง 19:30 แจ้งว่างานจบแล้วต้องการให้ชำระทั้งหมดและส่งไปสนามบินจัยปูร์ทันที ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะเลือกใช้บริการรถเช่าจากที่นี่
** คนรับงานได้แต่บอกว่าคนไทยตลกชอบยกเลิกการจองแต่ก็รับลูกค้าคนไทยเป็นส่วนใหญ่
** แอบยืมมือถือไปกดรีวิว 5 ดาว ในครั้งแรกก็ทำเหมือนกัน แต่เราไม่คิดอะไร ละเมิดความเป็นส่วนตัวหรือคนที่นี่มีนิสัยแบบนี้

ขอบคุณ piasawat
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2023

บริการทุกอย่างโดยรวมประทับใจมากค่ะ แพลนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจเรา พาชมสถานที่ท่องเที่ยวและยังสามารถถ่ายรูปมุมสวยๆได้ดีมากๆค่ะ เป็นการเปิดประสบการณ์ที่อินเดียดีกว่าที่คิดมาก พยายามหาห้องน้ำดีๆให้เข้าตลอด แนะนำเลยค่า 😊😊

ขอบคุณ Fameeii
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่สนุกและประทับใจมากกก มากันแบบสองสาวไม่จ้างไกด์ แต่ไม่รู้สึกอันตรายและอุ่นใจที่มีคนขับคอยอยู่กับเราตอนออกไปเที่ยว และขอบคุณที่ทำให้รู้สึกว่าโลกกว้างขึ้นไปอีกมิติ🥰💖 นอกจากจะเป็นคนขับที่ดูแลเราอย่างดีแล้วยังเป็นตากล้องที่ถ่ายรูปปังมาก😍📸

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Priewyip