Jaipur &Akra

คุณซิงค์ บริการดี พูดภาษาไทยได้ ค่อนข้างรู้ใจคนไทย ทันสมัย สุภาพ รถ ค่อนข้างสะอาด ถ่ายรุปได้สวยมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Maneerat L
India tour very easy

มิสเตอซิงเข้าใจภาษาไทย คุยง่าย อยากได้อะไรพาไปหมด แนะนำให้มาใช้บริการถ้ามาเที่ยวอินเดีย ไม่ผิดหวัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Roving30659443636
อ่านรีวิว ทั้งหมด 738 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2024

รถเช่าพร้อมไกด์ในอินเดีย แนะนำค่ะ วางแผนให้ตลอดการเดินทาง แถมถ่ายรูปให้ด้วย ช่วยเลือกมุมภ่ายรูปถออกมาสวยมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Dream15026047459
Ranthambore saf... T Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2024

+918426887669

รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

การเยือนอินเดียครั้งแรกของผมเต็มไปด้วยความประทับใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นอาหารอินเดียที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศหลากหลายรสชาติ, การเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างทัชมาฮาล, Agra Fort และสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ความพิเศษไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพราะพี่ซิงค์, ไกด์ของเรา, ไม่เพียงแต่พูดภาษาไทยได้ชัดเจนเท่านั้น แต่ยังถ่ายรูปสวยๆ ให้เราอีกด้วย ทำให้ทุกๆ สถานที่ที่เราไปมีความทรงจำที่สวยงามและไม่ซ้ำใคร

พี่ซิงค์ยังพาเราไปช้อปปิ้งของท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เราได้สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมอินเดียอย่างใกล้ชิด การมาครั้งนี้ทำให้ผมอยากกลับมาอินเดียอีก เพราะพี่ซิงค์ไม่เพียงแค่เป็นไกด์ที่ดี แต่ยังเป็นเพื่อนที่ทำให้การเดินทางของเราสนุกสนานและเต็มไปด้วยความหัวเราะ หากใครกำลังวางแผนมาอินเดีย ฉันแนะนำให้ติดต่อพี่ซิงค์ คุณจะได้ประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือนแน่นอน!

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Go11080193543
Ranthambore saf... T Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

Thanks so much our help

Line I'd : ranthambore

เราได้ใช้บริการคุณซิงค์มาเที่ยว Jaipur-Agra-Jaipur คุณซิงค์ดูแลเราดีมาก ตอนแรกกลัวว่าเค้าจะไม่มาตามนัด แต่เค้ามารับเรา ไม่ทิ้งเรา เราประทับใจมาก สิ่งที่สำคัญมากคือ เค้าแนะนำเราอย่างจริงใจ ว่าอันนี้ควรไป อันนี้ไม่ควร อันนี้ไม่ดี เค้าพาเราข้ามถนนที่อินเดียซึ่งค่อนข้างน่ากลัว (เรามากับสามี) เค้าเลือกที่จะจับมือสามีแล้วให้เราจับมือสามีอีกที คือเค้าไม่เอาเปรียบผู้หญิง ให้เกียรติเรา และสิ่งที่รู้สึกโอโห้มากคือ เค้าถ่ายรูปสวยมาก รู้มุม ได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ คุ้มมากๆกับราคาที่จ่ายไป ใครสนใจอยากมาอินเดียแล้วต้องการบริการคนขับรถ แนะนำคุณซิงค์ หรือ Ranthambore Tour Cabเลย

ขอบคุณ Trail14810512413

Line I'd. : ranthambore
+918426887669

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เที่ยวราชาสถาน 16วันใช้บริการบริษัท mr singh ให้บริการดีมาก เวลามีปัญหาเรื่องอะไรๆในอินเดียเช่นเรื่องโรงแรม ลืมของ และตีตั๋วชมสถานที่ออกนไลน์ mr. singhให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ได้รถKia 7ที่นั่งใหม่เอี่ยม และได้Dharmuเป็นคนขับให้บริการดีมากๆ ราคารถพร้อมคนขับราคาถูกมากทั้งๆที่ราคาน้ำมันในอินเดียมีราคาแพงกว่าในประเทศไทยมากๆ

ขอบคุณ Excursion57082787010

Line I'd : ranthambore

มาอินเดียครั้งนี้ได้มากับรถเหมาของคุณซิงค์ราชาสถานทัวร์และอักราทัวร์ได้รับการบริการที่ดีมากแก้ไขปัญหาให้​ พนักงานขับรถสุภาพปลอดภัยประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Maps34127240487