คุณซิงค์ บริการดี พูดภาษาไทยได้ ค่อนข้างรู้ใจคนไทย ทันสมัย สุภาพ รถ ค่อนข้างสะอาด ถ่ายรุปได้สวยมาก... อ่านเพิ่มเติม
มิสเตอซิงเข้าใจภาษาไทย คุยง่าย อยากได้อะไรพาไปหมด แนะนำให้มาใช้บริการถ้ามาเที่ยวอินเดีย ไม่ผิดหวัง... อ่านเพิ่มเติม
เช่ารถพร้อมคนขับแบบเหมาทริปไป Jaipur , Agra, Jodhpur 6 วัน 5 คืน เรามาพร้อมคุณแม่ (2 คน ) ใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับกับคุณ signh ได้คนขับมา 3 คน วันที่ 3-6 Mr.Signh มาขับให้เอง บริการดี ,ช่วยต่อราคา ,ช่วยจองตั๋วออนไลน์เข้าสถานที่ต่างๆ, รู้มุมถ่ายรูปแบบสุดๆ ราคาดีมากกกแถมพูดไทยได้เยอะมาก ใครไม่ค่อยได้ภาษาอังกฤษแบบเราแนะนำเลยค่ะ
Line I'd ranthambore
รถเช่าพร้อมไกด์ในอินเดีย แนะนำค่ะ วางแผนให้ตลอดการเดินทาง แถมถ่ายรูปให้ด้วย ช่วยเลือกมุมภ่ายรูปถออกมาสวยมาก
+918426887669
การเยือนอินเดียครั้งแรกของผมเต็มไปด้วยความประทับใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นอาหารอินเดียที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศหลากหลายรสชาติ, การเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างทัชมาฮาล, Agra Fort และสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ความพิเศษไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพราะพี่ซิงค์, ไกด์ของเรา, ไม่เพียงแต่พูดภาษาไทยได้ชัดเจนเท่านั้น แต่ยังถ่ายรูปสวยๆ ให้เราอีกด้วย ทำให้ทุกๆ สถานที่ที่เราไปมีความทรงจำที่สวยงามและไม่ซ้ำใคร
พี่ซิงค์ยังพาเราไปช้อปปิ้งของท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เราได้สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมอินเดียอย่างใกล้ชิด การมาครั้งนี้ทำให้ผมอยากกลับมาอินเดียอีก เพราะพี่ซิงค์ไม่เพียงแค่เป็นไกด์ที่ดี แต่ยังเป็นเพื่อนที่ทำให้การเดินทางของเราสนุกสนานและเต็มไปด้วยความหัวเราะ หากใครกำลังวางแผนมาอินเดีย ฉันแนะนำให้ติดต่อพี่ซิงค์ คุณจะได้ประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือนแน่นอน!
Thanks so much our help
Line I'd : ranthambore
เราได้ใช้บริการคุณซิงค์มาเที่ยว Jaipur-Agra-Jaipur คุณซิงค์ดูแลเราดีมาก ตอนแรกกลัวว่าเค้าจะไม่มาตามนัด แต่เค้ามารับเรา ไม่ทิ้งเรา เราประทับใจมาก สิ่งที่สำคัญมากคือ เค้าแนะนำเราอย่างจริงใจ ว่าอันนี้ควรไป อันนี้ไม่ควร อันนี้ไม่ดี เค้าพาเราข้ามถนนที่อินเดียซึ่งค่อนข้างน่ากลัว (เรามากับสามี) เค้าเลือกที่จะจับมือสามีแล้วให้เราจับมือสามีอีกที คือเค้าไม่เอาเปรียบผู้หญิง ให้เกียรติเรา และสิ่งที่รู้สึกโอโห้มากคือ เค้าถ่ายรูปสวยมาก รู้มุม ได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ คุ้มมากๆกับราคาที่จ่ายไป ใครสนใจอยากมาอินเดียแล้วต้องการบริการคนขับรถ แนะนำคุณซิงค์ หรือ Ranthambore Tour Cabเลย
Line I'd. : ranthambore
+918426887669
เที่ยวราชาสถาน 16วันใช้บริการบริษัท mr singh ให้บริการดีมาก เวลามีปัญหาเรื่องอะไรๆในอินเดียเช่นเรื่องโรงแรม ลืมของ และตีตั๋วชมสถานที่ออกนไลน์ mr. singhให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ได้รถKia 7ที่นั่งใหม่เอี่ยม และได้Dharmuเป็นคนขับให้บริการดีมากๆ ราคารถพร้อมคนขับราคาถูกมากทั้งๆที่ราคาน้ำมันในอินเดียมีราคาแพงกว่าในประเทศไทยมากๆ
Line I'd : ranthambore
มาอินเดียครั้งนี้ได้มากับรถเหมาของคุณซิงค์ราชาสถานทัวร์และอักราทัวร์ได้รับการบริการที่ดีมากแก้ไขปัญหาให้ พนักงานขับรถสุภาพปลอดภัยประทับใจมากค่ะ