Rent car India

ขอบคุณสำหรับการบริการระดับ 7 ดาว ทริปนี้ สนุก มันส์ เป็นกันเอง บริการดีมากๆ ทริปต่อไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
jirapat s
Best tour can in India easy way

มาเที่ยวอินเดียสนุกกว่าที่คิด มีสถานที่สวยๆ เยอะมากมาครั้งนี้ใช้บริการคุณ Singh... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Quest62548925838
อ่านรีวิว ทั้งหมด 731 รายการ

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

มาเที่ยวแบบมาวันเดย์ทริปค่ะ มาคนเดียวด้วยค่ะ
หาคนพาเที่ยวเป็นไกด์ ขับรถ ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ ดูแลเทคแคร์ประดุจเป็นญาติมิตรดูแลดีมากมารับตี4มาก่อนเวลา สุดเริ่ด สุดจริงสุดปรังพูดไทยได้เข้าใจภาษาไทยพูดอังกฤษได้แนะนำดีทุกอย่างอยากไปไหนพาไป ราคาแบบเป็นมิตรมากๆ มากจริงเป็นกันเองสุดๆ ที่สำคัญอายุเท่ากันกับเราเลย คือแบบเพื่อนพาเที่ยวเลยอ่ะ ครั้งต่อไปถ้ามาอินเดียอีกครั้งจะจองคนนี้แหล่ะ ถ่ายรูปเก่งจริงสวยทุกรูปวีดีโอก็สุดปรังลงรูปได้อีกนาน ถ้าใครมาเที่ยวอินเดียแนนนำคนนี้จริงๆ ทักid lineไปเลยนะคะ #รีวิวจากโบตั๋นเอง

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Passenger13607117952
Ranthambore saf... T Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

Ple come use again
Line I'd : ranthambore

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2024

คุณสิงห์บริการดีมาก รู้สึกมีความปลอดภัย และสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในชับปุระได้ดี mr singh

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ kunpain
Ranthambore saf... T Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2024

+918426887669

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มากับคุณสิงห์ หายห่วง เที่ยวสนุก พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เป็นกันเอง แนะนำมากๆครับ รู้มุมถ่ายรูปทุกสถานทีที่่

ขอบคุณ Compass57264778587

Line I'd : ranthambore

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

Very nice trip and very friendly guy for sigthseeing inJaipur and Agra

เป็นทริปชัยปุระและอัคราที่ดีและสนุกมากค่ะ คุณสิงห์ดูแลดีพาไปเที่ยวที่ต่างๆ ดูแลความเรียบร้อยให้ตลอดทริป ถ่ายรูปให้สวยมากๆด้วยค่ะ รวมถึงร้านอาหารที่พามาทานก็อร่อยทุกที่เลยค่ะ

ขอบคุณ Kooktoy
Ranthambore saf... T Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2024

#singh พาเที่ยวอินเดีย
Easy to travel
+918426887669

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ไกด์สิงกับคนขับรถ RAM บริการดีมากค่ะ 🥰
ติดต่อง่ายผ่าน Line : Ranthambore ได้เลย แถมไกด์สามารถพูดไทย กับญี่ปุ่นได้ ใครจะมาเที่ยวอินเดียแนะนำค่ะ

ขอบคุณ Rawiporn T
Ranthambore saf... T Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2024