Excellent Journey

ลงจากสนามบินก็ประทับใจการต้อนรับมีพวงมาลัยดอกไม้ดาวเรืองสด พร้อมสีเจิมหน้าผาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
GoPlaces07022556347
ไกด์น่ารัก

#โดนไกด์หลอก เราโดนหลอกถ่ายรูปที่ทัชมาฮาล แล้วเราเล่าให้ไกด์ Bal Kishan Singh เราฟัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Maps67664310641
อ่านรีวิว ทั้งหมด 409 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

แนะนำเลยค่ะ ดูแลอย่างดี แนะนำทุกอย่าง ทำให้เที่ยวที่อินเดียสนุกและปลอดภัยค่ะ ทางไกด์แนะนำทีเที่ยว ที่กิน สะดวกมากๆค่ะ BK is good man. Go go!

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ 31atcharan
rajasthanpink2019 Owner ของ Rajasthan Pink City Cabs เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ATITHI DEVO BHAV 🙏🏻❤🙏🏻 Guests are like God
This is my ( Our ) purpose and my ( Our ) duty. 😊
Thank You 🙏🏻❤🙏🏻 So Much Mam Ji ... 😊

คุณลุงดูแลดีมาก ไม่น่ากลัวเลยจัดการปัญหาให้ทุกอย่างวันแรกที่มาถึงเช็คอินไม่ได้เขาก็ดูแลหาโรงแรมใหม่ให้ ประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ Sherpa25450645891

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เมืองสีชมพูสวยมาก ครั้งหนึ่งในชีวิตถ้าคิดจะมาอินเดียต้องมาที่นี่ให้ได้ แล้วก็สิ่งสำคัญในการมาเที่ยวอินเดีย แบบมือใหม่ให้สะดวกรวดเร็ว คือการมีคนขับรถที่ช่วยแนะนำได้ในเรื่องของการไปเที่ยวแล้วก็ขับขี่แบบชำนาญ เพราะว่าการขับรถที่อินเดียนั้นยากมากๆใช้แตรกันสนั่นตลอดเวลาขับรถไม่มีเลน ไม่มีการเคารพกฎหมาย ขับเองคงจะปวดหัวและเหนื่อยมาก คนขับจึงเป็นหัวใจสำคัญมากเลยในการเดินทาง

คนขับของเราชื่อบีเค BK น่ารักสุภาพแล้วก็มีความเป็นกันเองพาไปทานข้าวกับที่บ้านให้เราได้เรียนรู้วัฒนธรรมชาวอินเดียเพิ่มมากขึ้น ดูแลประดุจเจ้าหญิงเจ้าชายตั้งแต่วินาทีที่ไปรับจากสนามบินมีการเจิมต้อนรับ มีพวงมาลัยคล้องคอ

หากต้องการอะไรให้บอกคนขับคนนี้ตรงตรงไปเลย เดี๋ยวเค้าจะพาไปเอง ในสิ่งที่เราต้องการหรือที่ที่ต้องการ แล้วก็คนนี้แนะนำเรื่องร้านอาหารดีค่ะอร่อยทุกร้านที่พาไป

ขอบคุณ Vacation52444740240
rajasthanpink2019 Owner ของ Rajasthan Pink City Cabs เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ทริป Jaipur - Udaipur สนุกมาก ภาพสวย สถานที่สวย เช่ารถพร้อมคนขับสะดวกมาก แนะนำร้านอาหาร ห้องน้ำสะอาด และ ร้านของฝากได้

ขอบคุณ Companion03625731331
rajasthanpink2019 Owner ของ Rajasthan Pink City Cabs เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2024

Delhi - Agra - Jaipur - Jodhpur
คนขับชื่อ BK บริการดีมากๆ ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน 7 วัน คือบริการสุดใจมากๆ ขนม น้ำ กระดาษทิชชู เติมให้ใหม่ทุกวัน เลี้ยงขนม น้ำ อาหาร ที่เขาอยากให้ลอง คอยบอกว่าต้องระวังบ้าง คนขับสะอาด รถสะอาด ขยะเคลียร์ออกทุกวัน รถเงาวิ้งค์ทุกวัน แนะนำแบบสุดๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Chotikar W
rajasthanpink2019 Owner ของ Rajasthan Pink City Cabs เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2024