Very impressive trip !

กรุ๊ปเราใช้บริการรถที่ Leh Ladakh, Delhi และ Agra โดยรวมประทับใจมาก โดยเฉพาะที่ Leh... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
Chanoknan N
การเยี่ยมชัยปุระครั้งแรก

ฉันมาเที่ยวชัยปุระครั้งแรกตามรอยรีวิว มันสวยมากและได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยมิตรภาพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020
Designtou

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นวันหยุดยาวที่สนุกมากกก อาการร้อน เหนื่อยแต่สนุกคุ้มค่าการเดินทางมาก คนขับรถ ดูแลและบริการอำนวยความสะดวกดี สุภาพ ปลอดภัย แนะนำค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PuengNoii B

อากาศกำลังดี ใครจะไปเที่ยวแนะนำช่วงนี้นะครับ ไม่ร้อนมาก รถใหม่ แอร์เย็น บริการดูแลแนะนำดี สุภาพ ปลอดภัย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SarayootB1

รัอนเป็นบ้าาาาาาาา แต่สนุกประทับใจมากกกก
สวยทุกสถานที่ แนะนำบริการดี คุ้นเส้นทาง สุภาพ
ปลอดภัย แนะนำค่ะะะะ

ขอบคุณ WittawatT19

อากาศร้อนมากกกกก
แต่สนุกมากกก ประทับใจมากกก ดีมากกกกก
บริการและแนะนำดีมากกเช่นกัน ปลอดภัย รถดีค่ะ
แนะนำ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Khöko T
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โอ้ยยย มันดีมากก รู้งี้ไปนานแล้ววว
ไม่น่ากลัวแบบที่คิดเลยย
แนะนำค่ะ รถดี พนักงานดูแลและบริการดีมากกก

ขอบคุณ Stay772862