กรุ๊ปเราใช้บริการรถที่ Leh Ladakh, Delhi และ Agra โดยรวมประทับใจมาก โดยเฉพาะที่ Leh... อ่านเพิ่มเติม
ฉันมาเที่ยวชัยปุระครั้งแรกตามรอยรีวิว มันสวยมากและได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยมิตรภาพ... อ่านเพิ่มเติม
คนขับรถดี สุภาพเรียบร้อย ตรงเวลา เป็นทริปจากJaipur ไปAgra แล้วต้องกลับมาสนามบินJaipurตอนกลางคืน ช่วยทำเวลาให้สุดๆ
รถดี รถใหม่ คนขับรู้จักเส้นทางสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ช่วยแนะนำและวางแผนการท่องเที่ยวได้ด้วย ปลอดภัย ราคาคุ้มค่าเหมาะสม แนะนำค่ะ
เป็นทริปครอบครัวที่สนุกมาก คนขับรถบริการดี ดูแล สุภาพ คุ้นเคยเส้นทาง แนะนำและช่วยวางแผนการเดินทางได้เป็นอย่างดี ปลอดถัย รถใหม่ แนะนำ
บริการดี สุภาพเป็นกันเอง ดูแลและบริการ อำนวยความสะดวกทุกอย่างดี รถดี คุ้นเส้นทาง ช่วยวางแผนการเดินทาง และบริการดี แนะนำครับปลอดภัย
สวยงาม คุ้ค่าการเดินทาง สนุด สะดวก ปลอดภัย
คนขับบริการดูแลดี สุภาพ แนะนำและคุ้นเคยเส้นทางดี
แนะนะค่ะ รถใหม่ แอร์เย็นชื่นใจ
เป็นวันหยุดยาวที่สนุกมากกก อาการร้อน เหนื่อยแต่สนุกคุ้มค่าการเดินทางมาก คนขับรถ ดูแลและบริการอำนวยความสะดวกดี สุภาพ ปลอดภัย แนะนำค่ะ