Mr. Ram

Jaipur-Agra-Pushkar-Jodhpur-Udaipur-Jaipur ทริป12วัน 5เมือง ครั้งนี้ ใช้บริการของ mr.ram... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kwansrii
Mr.Ram

เดินทางทั้งหมด 12 วัน 5เมือง การบริการดี สุภาพ ใจดี มีบริการน้ำดื่มให้ในรถ มารับตรงเวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
peeraya_0721
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 368 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
รีวิวของ: Jaipur Agra Jaipur - 3 days

Very good , perfect trip we are love ❤️🕌❤️
การบริการดีเยี่ยม มารับที่สนามบินได้ตรงเวลา มีอัธยาศัยดี ขับรถได้ดี ถึงแม้ว่าการจราจรจะดูน่าหวาดเสียว ทุกอย่างโอเค

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Getsaro
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019

มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ไกด์พาเที่ยวขับรถตามเมืองที่เราอยากไปเลยค่ะ friendly mak mak ประทับใจสุดๆค่ะ คุ้มค่ากับการเที่ยวอินเดีย ไกด์ยังแนะนำพาไปที่ต่างๆด้วยค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nidjari
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางครั้งนี้เราเดินทางวันเดย์ทริปจากjaipur ไป agra กับลุงTara ทริปนี้เราให้ลุงดูแลเรา2วันเต็มๆ ลุงเป็นคนเอนจอยมาก ในรถลุงจะมีขนมให้กินทั้งทริป(ขนมเยอะมาก) แถมมีเจลแอลกอฮอให้ล้างมืออีกด้วย ใครจะไปไหนขอให้บอกลุงเด้อ อยากซื้อเบียร์ อยากไปซุปเปอร์มาเก็ต อยากไปเที่ยวที่ไหน ขอให้บอก ให้คะแนนลุง5ดาวเลยครับ ปล.ระหว่างเดินทางชวนลุงคุยได้ทุกเรื่องเลยนะ

1  ขอบคุณ SirachaiL
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Service excellent, service mind, car clean, safe drive, แตรดัง, เพิ่มเพลงในรถ, ติดฟิล์มในรถ ยิ่งดี, สนุกเหมือนนั่งรถไฟเหาะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Pruetthinanl
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คนขับสุภาพ ใจดี รถใหม่นั่งสบาย แอร์เย็น มีขนมน้ำบริการตลอดทาง ใจดีแนะนำและคอยเตือนเวลาเที่ยวที่ต่างๆ แนะนำร้านของฝากที่ถูกกว่าร้านตามสถานที่ท่องเที่ยว วันสุดท้ายลุงใจดีเลี้ยงSamosaและ ชาChaiมื้อเช้า คนไทยใช้บริการของลุงเยอะ แนะนำสำหรับคนที่ต้องการเช่ารถพร้อมคนขับ

1  ขอบคุณ Sujin_Nokul