Jaipur-Agra-Pushkar-Jodhpur-Udaipur-Jaipur ทริป12วัน 5เมือง ครั้งนี้ ใช้บริการของ mr.ram... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางทั้งหมด 12 วัน 5เมือง การบริการดี สุภาพ ใจดี มีบริการน้ำดื่มให้ในรถ มารับตรงเวลา... อ่านเพิ่มเติม
he is very good chauffeur , บริกานดีมาก มารับตรงเวลา มีอัทยาศัยดี มีคำแนะนำที่ดีในการท่องเที่ยว very good
Very good , perfect trip we are love ❤️🕌❤️
การบริการดีเยี่ยม มารับที่สนามบินได้ตรงเวลา มีอัธยาศัยดี ขับรถได้ดี ถึงแม้ว่าการจราจรจะดูน่าหวาดเสียว ทุกอย่างโอเค
มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ไกด์พาเที่ยวขับรถตามเมืองที่เราอยากไปเลยค่ะ friendly mak mak ประทับใจสุดๆค่ะ คุ้มค่ากับการเที่ยวอินเดีย ไกด์ยังแนะนำพาไปที่ต่างๆด้วยค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ
การเดินทางครั้งนี้เราเดินทางวันเดย์ทริปจากjaipur ไป agra กับลุงTara ทริปนี้เราให้ลุงดูแลเรา2วันเต็มๆ ลุงเป็นคนเอนจอยมาก ในรถลุงจะมีขนมให้กินทั้งทริป(ขนมเยอะมาก) แถมมีเจลแอลกอฮอให้ล้างมืออีกด้วย ใครจะไปไหนขอให้บอกลุงเด้อ อยากซื้อเบียร์ อยากไปซุปเปอร์มาเก็ต อยากไปเที่ยวที่ไหน ขอให้บอก ให้คะแนนลุง5ดาวเลยครับ ปล.ระหว่างเดินทางชวนลุงคุยได้ทุกเรื่องเลยนะ
Service excellent, service mind, car clean, safe drive, แตรดัง, เพิ่มเพลงในรถ, ติดฟิล์มในรถ ยิ่งดี, สนุกเหมือนนั่งรถไฟเหาะ
คนขับสุภาพ ใจดี รถใหม่นั่งสบาย แอร์เย็น มีขนมน้ำบริการตลอดทาง ใจดีแนะนำและคอยเตือนเวลาเที่ยวที่ต่างๆ แนะนำร้านของฝากที่ถูกกว่าร้านตามสถานที่ท่องเที่ยว วันสุดท้ายลุงใจดีเลี้ยงSamosaและ ชาChaiมื้อเช้า คนไทยใช้บริการของลุงเยอะ แนะนำสำหรับคนที่ต้องการเช่ารถพร้อมคนขับ