Jaipur-Agra-Pushkar-Jodhpur-Udaipur-Jaipur ทริป12วัน 5เมือง ครั้งนี้ ใช้บริการของ mr.ram... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางทั้งหมด 12 วัน 5เมือง การบริการดี สุภาพ ใจดี มีบริการน้ำดื่มให้ในรถ มารับตรงเวลา... อ่านเพิ่มเติม
ทริปนี้สนุกมาก คนขับรถชื่อบรารัก น่ารักมาก ต้องเป็นทริปที่สนุกแน่นอน ถึงแม้ว่าบนท้องถนนมีแต่เสียงแตร ถนนหนทางขวักไขว่ไปด้วผู้คน แต่บรารักใจเย็นขับรถเยี่ยมมาก
ทริปอินเดีย 5 คืน กับเพื่อนๆ 5 คน ได้คนขับรถนำทางชื่อ บาลัก แน่ะนำคนนี้ครับ พูดภาษาอังกฤษได้ แน่ะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ดี จะคอยเตือนเราและแน่ะนำตลอด ไม่ต้องกลัวโดนหลอก คอยกันไกด์กันคนขายของที่ระลึกให้เวลามารุมเรา ส่วนใครกลัวเรื่องอาหารอินเดียจะกินไม่ได้ ยาลักพาไปร้านอาหารที่อร่อยคนไทยกินได้
BHARAT LAL : GOOD SERVICE ,ON TIME,ALWAYS SMILE,บริการดี ตรงเวลา ยิ้มแย้มดี ไม่พาไปร้านมากมาย ปรับเวลาให้ตามลูกค้าต้องการ
he is very good chauffeur , บริกานดีมาก มารับตรงเวลา มีอัทยาศัยดี มีคำแนะนำที่ดีในการท่องเที่ยว very good
Very good , perfect trip we are love ❤️❤️
การบริการดีเยี่ยม มารับที่สนามบินได้ตรงเวลา มีอัธยาศัยดี ขับรถได้ดี ถึงแม้ว่าการจราจรจะดูน่าหวาดเสียว ทุกอย่างโอเค
มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ไกด์พาเที่ยวขับรถตามเมืองที่เราอยากไปเลยค่ะ friendly mak mak ประทับใจสุดๆค่ะ คุ้มค่ากับการเที่ยวอินเดีย ไกด์ยังแนะนำพาไปที่ต่างๆด้วยค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ