คุณลุงน่ารัก บริการดี คุยเก่ง ขายเก่ง
อัธยาศัยดี ลดราคาให้เยอะ ต่อเยอะๆนะ
ร้านอยู่ใต้ร้านอาหาร wind view
Good quality. Good service good friend คุณลุงใจดีมากครับลดให้เยอะเลย มีแบบให้เลือกเยอะมาก แนะนำครับๆ ใครมา jaipur.แนะนำครับ
คนขายน่ารักมาก ร้านค้าก็น่ารัก คนขายถ่ายรูปเก่ง ให้เขาถ่ายรูปให้และแวะมาดูสินค้าก็ได้ ไม่ซื้อก็ได้ แต่คนขายขายเก่ง 55555
Good shop good price and friendly seller very very dood ราคาดี คนขายน่ารัก มาๆๆๆๆซื้อ คนขายถ่ายรูปให้ด้วยยย 555
พวกเราเลือกแหวนเงินเป็นเวลานาน คุณลุงเจ้าของร้านช่วยเลือกและให้คนแนะนำดีมาก แถมลดราคาให้เยอะมากๆด้วย มาดูกันเยอะนะคะ