ผมพักที่นี่หนึ่งวัน เช็คอินตอนเที่ยงและเช็คเอาท์ในตอนเย็นวันเดียวกัน ผมดีใจที่โรงแรมโคลินสามารถที่ให้ผมพักในราคาลดแล้วที่เหมาะสมและไม่ชาร์จเต็มวัน ทำเลดีแค่เดินไม่ไกลไปยังย่านอาหารและช็อปปิ้ง อาคารโรงแรมโดยรวม การตกแต่ง ห้องและความสะอาดอยู่ในเกณฑ์ดี ถึงแม้ว่าห้องน้ำและห้องอาบน้ำเป็นแบบรวม แต่ก็สะอาดดี มีข้อเสียบางอย่างที่ผมเจอที่นี่... ซึ่งโชคไม่ดี 1. วันที่ผมเช็คอินเป็น "วันหยุด 'สำหรับร้านอาหารและโรงแรม นั่นหมายความว่าที่เหล่านั้นปิด ผมได้รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อผมมาถึงแล้วและถูกบอกว่าพวกเขาจะปิดเป็นเวลา 1 วันในทุก 2 สัปดาห์ ปีเตอร์มาถึงเพื่อที่จะรู้ว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติกับประตูทางเข้าที่เปิดไม่ได้ เขาจากไปเพื่อเอากุญแจและกลับมาในเวลาประมาณ 5 ถึง 10 นาที 2. ผมถูกพาไปที่ห้องและได้รับการบอกกล่าวสั้นๆในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก เห็นได้ชัดว่าผู้เข้าพักก่อนหน้ายังไม่ได้คืนกุญแจห้องพักของพวกเขาเพราะกระเป๋ายังอยู่ที่ล็อบบี้ ดังนั้นเขาจึงบอกผมว่าไม่ต้องล็อคประตูเมื่อผมออกจากห้องพัก แต่ให้ล็อคประตูเมื่อผมอยู่ในห้อง ใช่... ผมไม่มีของมีค่าใดๆ ไม่เป็นไร แต่ผมคิดว่า "ถ้าพวกเขากลับมาหาอะไรบางอย่างในขณะที่ผมกำลังเปลี่ยนเสื้อในห้อง?" ฮ่าฮ่าฮ่า... 3. ผมออกจากห้อง และเปิดประตูห้องทิ้งไว้ และกลับมาในอีกพักนึงและพบว่าห้องถูกล็อก! ผมตกใจมาก!... ฮ่าฮ่าฮ่า ใครจะไม่ตกใจ ถ้ามันเป็นครั้งแรกที่คุณพักที่นี่ กระเป๋าของคุณยังคงอยู่ในห้องพักและคุณก็ไม่เห็นพนักงานเลย? ผมเลยวิ่งอย่างเร็วเพื่อไปเรียกพนักงานที่เพิ่งจากไป ฮ่าฮ่าฮ่า... โอเค ปีเตอร์มาหลังจาก 5 นาทีจากการโทรตาม เขามาและเปิดประตูด้วยกุญแจสำรอง (ดังนั้นมันจึงเป็นความหวาดระแวงของผมเอง... ทุกๆการโทรตามใช้เวลา 5 นาที) ทำไมจึงมีความรู้สึกรวมๆกัน? ปีเตอร์ขอโทษตลอดและสุภาพมาก ผมเชื่อว่ากรณีของผมเป็นกรณีที่แปลก (ผมหวังว่า)... ฮ่าฮ่าฮ่า... คำแนะนำ: - ให้แน่ใจว่าคุณมีโทรศัพท์ที่ใช้การได้อยู่กับตัว มันจะมีประโยชน์มากถ้าวันแรกที่คุณมากลายเป็นวันที่โรงแรมปิดบริการ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณไม่แน่ใจในเวลาที่จะมาถึง - ขั้นบันไดที่จะไปยังห้องพักชันมาก ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนพิการ แม้จะพิการเล็กน้อยเพราะทางมันชันเกินไป - สัญญาณ wifi อ่อนและไกลห้องพักมาก (ห้องเราคือ Laksa)