ถนนคนเดิน หลักของนาฬิกา

เป็นถนนคนเดิน เปิดตั้งแต่เวลา 18:00 นเป็นต้นไปของทุกวันมีสินค้าหลากหลาย ขายตั้งแต่อาหาร ของใช... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
FrequentFlier711319
เมืองเชียงใหม่, ไทย
Jonker Street

มาที่ Jonker Street ถนนคนเดินแห่งเมืองมะละกา ที่จะคึกคักในช่วงเย็นๆถึงหัวค่ำ Jonker Walk... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นย่านถนนคนเดินเพื่อซื้อของกินแบบ Street Food และช้อปปิ้งตอนกลางคืน เป็นศูนย์รวมของผู้คนตอนกลางคืน ส่วนตอนกลางวันจะมีร้านอาหารดังๆ เช่น ข้าวมันไก่ เปิดขายหลายร้าน ร้านดังๆ จะมีคนต่อคิวยืนรอ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ple29
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

ถนนที่รวมเรื่องราวเก่า อนุรักษ์วัฒนธรรมดั้งเดิม มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ศาลเจ้า ให้เดินเล่น ชม ชิม ช็อป ได้ทั้งกลางวันกลางคืน

ขอบคุณ Poohmom_Noo
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ถนนคนเดินยามค่ำคืนแห่งเมืองมะละกา มีสินค้านานาชนิดให้เลือกสรร ไม่ค่อยแตกต่างจากถนนคนเดินที่เชียงใหม่ แต่จะมีสินค้าพื้นเมือง และสินค้าน่าสนใจ ด้วยบรรยากาศเหมาะแก่การเดินเล่นชิวๆ เล่นเกมส์เพื่อพิชิตของรางวัล เครื่องเล่นและเกมส์มีหลากหลาย สามารถเล่นอะไรก็ได้เพื่อสะสมคูปองคะแนนแล้วนำมาแลกของรางวัล เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่แนะนำให้ไปค่ะ

ขอบคุณ Cherem1212
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถนนยองเกอร์ถ้าหากเปรียบเหมือนบ้านเราก็น่าจะเป็นประมาณถนนเยาวราช ที่มีของขายเยอะๆ มีของฝากให้เดินเลือกซื้อ และมีขนมหวานแบบน้ำแข็งใส่บ้านเรา (คาราเมลราดด้วยกระทิ) อร่อยมากๆ

ขอบคุณ Kae_Jan_Nan
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

สองข้างของถนนเส้นนี้เป็นตึกโบราณ ที่มีการดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี ทั้งกลางวัน-กลางคืน มีคนเดินตลอด โดยเฉพาะคืนวันศุกร์-เสาร์ คนเยอะมาก สองข้างทางเต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านขายของที่ระลึก (ร้านข้าวมันไก่ดัง) ก็อยู่บนถนนเส้นนี้ แนะนำให้ลองมาเดินเล่นกัน

ขอบคุณ Saruda2015