ฉันชอบ ชอบ ชอบโรงแรมนี้มาก หรือจะว่าโรงแรมขนาดเล็กดี อะไรก็ช่างแต่ฉันอยากบอกว่าฉันชอบที่นี่ ฉันได้มาพักอยู่ที่ฟินิกส์ในการเดินทางกลับในเดือนพฤษภาคม 2555 มาพร้อมกับเพื่อนอีกสองคน พวกเราเดินทางทางถนนและพบกับโรงแรมที่น่ามหัศจรรย์นี้โดยบังเอิญทั้งสามคน พื้นที่โดยรอบยอดเยี่ยมฉันเลยคิดว่าฉันจะไม่ผ่านไป พนักงานด้านหน้าก็น่ารัก พวกเราทักทายกันโดยมีผ้าเย็นและน้ำส้มคั้นเพื่อความสดชื่น สดชื่นมากๆ ห้องพักก็สะดอาดมากไม่เล็กเกินไป และไม่ใหญ่เกินไป เป็นโรงแรมราคาถูกที่ดูดี ห้องน้ำก็ดูสะอาดตา โอ้ เครื่องปรับอากาศทำงานได้อย่างวิเศษมาก แต่ข้อเสียก็คือไม่มีลิฟท์ให้เราโดยสารไปที่ห้องชั้นสองของเรา นอกเหนือจากนั้นก็ไม่มีอะไรแล้ว ฉันชอบมาก