ฉันชอบที่จะได้รับความคุ้มค่าที่สุดจากเงินที่จ่ายไป ดังนั้นหลังจากที่ฉันอ่านรีวิว ในTrip Advisor for Fenix Inn ฉันตัดสินใจจองห้อง และดูเหมือนว่าฉันจะได้ในราคาที่ดีที่สุดในราคา$45 โรงแรมสะอาด และพนักงานน่ารัก แต่มันก็ยังมีส่วนที่ควรปรับปรุง สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมนี้คือพนักงานบริเวณที่จอดรถ บริเวณที่ต้องปรับปรุง 1. ใช้เวลาถึง 15 นาที ในการเช็คอินเข้าพัก 2. เราจองห้องที่ไม่มีการสูบบุหรี่ ห้องของเรามีกลิ่นเหมือนบุหรี่อยู่ พอฉันเรียกพนักงานต้อนรับ เขาบอกว่า คุณสามารถสูบบุหรี่ได้ทุกบริเวณในห้องพัก 3. ห้องพักไม่มีหน้าต่างที่ติดกับภายนอก 4. อินเตอร์เนทสัญญาณไม่ดี โรงแรมกำลังปรับปรุงและเสียงดังมาก ดังนั้นไม่ต้องคาดหวังถึงการพักผ่อนในห้องเลย หลังจากที่อ่านรีวิวฉันคิดว่ามันจะดีกว่านี้ ฉันนึกว่ามันจะเป็นโรงแรมที่ดีถ้าคุณจะมาพักแบบ backpack ที่นี่ มันทำให้ฉันสงสัยเกี่ยวกับความจริงของรีวิวบางอัน