ฉันรู้สึกผิดหวังมาก อันที่จริงนี่เป็นการมาพักที่โรงแรมคอร์ทยาร์ดครั้งแรกของฉัน และหลังการพักที่แย่มากนี้ ทำให้ฉันสงสัยว่าตนเองจะไปพักในโรงแรมในเครือของคอร์ทยาร์ดอีกครั้งหรือ ตอนที่เช็คอินเข้าไป ทุกอย่างดูดีไปหมด มีคนนำชาร้อนมาบริการคุณที่เคาร์เตอร์ต้อนรับ และพาคุณไปที่ลิฟท์ ห้องกว้างมากและเกือบจะสะอาด และไม่มีเสียงรบกวนเลยเนื่องจากโรงแรมไม่ได้ตั้งอยู่ในย่านที่จอแจที่สุดของเมือง อย่างไรก็ตาม ในวันทีสอง ทุกอย่างดูแย่ไปหมด ตอนแรกเลย กุญแจประตูห้องของฉันไขไม่ได้ ฉันต้องตั้งมันใหม่อีกรอบ ถ้ามีใครมาบอกฉันก่อนแต่ต้น ฉันก็จะได้ไม่ต้องขึ้น ๆ ลง ๆ ชั้น 25 ถึงสองหน ที่ชั่งน้ำหนักก็ไม่มีแบตเตอรี่อยู่
พนักงานทำความสะอาดที่เป็นผู้หญิงพูดจีนกลางไม่เก่ง โมเต็ล 168 ไม่ใช่ที่พักราคาถูก ดงนั้นฉันจึงคิดไปเองว่าเธอน่าจะเป็นคนสุภาพมากกว่านี้ แต่เรื่องนี้ก็ไม่ใช่ประเด็น ตอนที่ฉันอยากอาบน้ำตอนประมาณห้าทุ่มครึ่ง ฉันพบว่ามีใครบางคนมาจัดการกับฝักบัวของฉัน มันอาจเป็นความผิดของฉันเองที่โง่ไม่รู้วิธีใช้เอง ฉันไม่เข้าใจถึงคำแนะนำของผู้หญิงคนนั้นตรงส่วนต้อนรับเป็นคนรับโทรศัพท์ด้วย ทำไมพวกเขาไม่แค่ติดสัญลักษณ์ไว้ที่ฝักบัวเพื่อหลีกเลี่ยงการตั้งคำถามจากแขกที่ไม่มีการศึกษาอย่างฉันเล่า? และถ้าเขามีพนักงานซ่อมบำรุงแค่คนเดียวอยู่กะกลางคืน ซึ่งก็ข้าใจได้ ทำไมพวกเขาถึงไม่อธิบายเสียตั้งแต่แรกว่าฉันต้องทนรอนานนิดหน่อยเล่า?
ฉันต้องแกล้งทำเป็นโกรธฉันจึงได้รู้ว่าทำไม ที่วางเจลอาบน้ำมีช่องว่างกว้างมาก ทุกอย่างที่คุณเอาวางลงไปจะร่วงลงพื้นหมด ให้ระวังไว้ด้วย แถวๆ โรงแรมไม่มีที่ดีๆ สำหรับทานมื้อเช้าเลย ฉันไม่ได้ลองห้องอาหารที่ชั้น 2 เพราะคนใน Tripadviser ว่ากันว่ามันแย่ ดังนั้นให้ซื้อขนมปังและนมที่ Lawson ที่อยู่ถัดไปเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 86 21 2327 2888