เป็นเวลาสักพักหนึ่งตั้งแต่ฉันไปพักที่ไอเฟลตอน ในผู่ตง ผู่ตงอยู่บนฝั่งแม่น้ำใหม่ ห้องค่อนข้างสวยและคุ้มกับที่ฉันจ่ายไปในราคาที่ลดแล้ว โรงแรมบริการแบบโรงแรมแพคเก็จด้วยและจากเหตุผลข้อนี้ ฉันไม่คิดว่าฉันจะเลือกโรงแรมนี้อีก อีกเหตุผลหนึ่งคือฉันรู้สึกว่าร้านอาหารจีนที่อยู่ติดกันราคาแพงเกินไป ฉันสั่งราวิโอลี ซึ่งในรายการเขียนไว้ที่ประมาณ 20 เหรียญ ฉันคิดว่ามันเป็นพาสต้าที่ราคาแพงไปหน่อย เมนูถูกเสิร์ฟมาพร้อมกับราวิโอลีหนึ่งชิ้น ฉันหัวเราะร่วนเลย ผู้จัดการทำราวกับว่ามันเป็นมาตรฐานและนั่นก็เป็นดังที่คาดไว้ ฉันบอกเขาว่าเขาคงล้อฉันเล่นและส่งมันกลับไป ยากมากที่จะพูดกับผู้จัดการอย่างจริงจังหลังจากนั้น
ฉันสั่งให้เขาเปลี่ยนอาหารของฉันใหม่เป็นรายการอื่นเพราะไอเฟลตอนไม่มีร้านใด ๆ อยู่ในละแวกเลย ต้องนั่งแท็กซี่ไปแป๊บนึงแล้วเดินอีกยาวไปสถานีใต้ดินที่ใกล้ที่สุด ฉันจะเก็บที่นี่ไว้เป็นความทรงจำและไปพักที่ฝั่งอื่นของแม่น้ำ
- ร้านอาหาร