พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้
บันทึก
ใหญ่โต ที่สำคัฐ คนไทยเข้าฟรี

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
kaekung
เมืองขอนแก่น, ไทย
เป็นที่ที่ดีมากครับเจอเเต่ของที่มีคุณค่า

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2018
erthh

การเดินทางสะดวก ขึ้นจากรถไฟฟ้ามาก็จะเจอป้ายบอกทางไปเลย ตัวพิพิธภัณฑ์ค่อนข้างใหญ่ ให้เวลาไปเลย 3 ชม. ถ้าไปเที่ยวเซี้ยงไฮ้แล้วไม่มีอะไรทำ ก็ไปเดินเล่นชมประวัติศาสตร์ได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kaekung

เป็นสถานที่ที่ นัหท่องเที่ยวทุกคนมา ประเทศจีน เเล้วห้ามพลาดเลยเพราะว่าที่นี่ จะรวม สิ่งที่ น่า สน ใจ ของประเทศจีนให้คุณ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ erthh
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มีประวัติศาสตร์ให้ดูเยอะมาก ใช้เวลาอย่างต่ำๆ 3 ชม ถ้าเป็นคนชอบประวัติศาสตร์ควรไปมากๆ ยิ่งใหญ่ ชอบมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ 35kangr
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขึ้นมาชมที่ชั้น96 หากจะขึ้นไปอีกต้องเสียเงินเพิ่มอีก50หยวน ก็เลยแค่ชั้นนี้พอครับประหยัดไปด้วย วิวรอบๆเมืองเซียงไฮ้ สวยงามมากๆครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ zarkorn
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางมาสะดวกมาก รอบๆเป็นสวนนั่งพักผ่อนได้เลย ที่นี่ระบบความปลอดภัยค่อนข้างเข้มงวดก่อนเข้าชม ภายในมีวัตถุโบราณต่างสมัยและแบ่งออกเป็นโซนและชั้นอย่างลงตัว. ระยะเวลาในการชมอาจจะนานเพราะมีของโบราณเยอะมาก คุณอาจจะได้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสน์จีนที่นี่

1  ขอบคุณ 603anucham