หาดไว่ทาน เดอะบันด์

หาดที่สวยงามมากเวลากลางคืน ที่ถ่ายรูปเยอะมาก สวยมาก เหมาะกับการเดินชมวิว ถ่ายรูป อากาศค่อนข้างดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Moonoyz
น่าทึ่งมากๆ

สถานที่นี้เหมาะต่อการมาชมในเวลากลางคืน เพราะมีแสงสีที่ตระการตามาก หัวค่ำผู้คนจะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
LoongTung

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรามาถึง หาดเจ้าพ่อเซี่ยงใฮ้ ท่ามกลางสายฝน ซึ่งไม่เป็นใจ ให้เราเลย ถ้าฝนไม่ตกที่นี่จะเป็นที่สวยงามมาก เพราะสามารถ มองเห็นหอใช่มุก ยืนตระหร่าน อยู่ พรอ้มดว้ยตึกสูงๆซึ่งถ้ามองจากฝั่งหาดเจ้าพ่อเซี่ยงใฮ้ไปวิวจะสวย มาก และมีที่พักผ่อนให้ใดัเดินชมวิวดว้ยค่ะ ทริปต่อไปถ้ามีโอกาสจะมาที่นี่อีกครั้งค่ะ ,หาดเจ้าพ่อเชี่ยงใฮ้

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Swisshousephuket
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2016

ที่นี่ผู้คนเยอะ ฝั่งเมืองเก่าเป็นตึกสไตล์โบราณอนุรักษ์ไว้ อีกฝั่ง Pudong เป็น ตึกสมัยใหม่สูงเทียมฟ้า วิวโอเค บรรยากาศหมอกพิษทำให้ไม่ค่อยแฮบปี้เท่าไหร่

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Platinumshadow
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หาดเจ้าพ่อเซี้ยงไฮ้หรือหาดๆไว่ทันคุณสามารถเห็นวิวตึกระฟ้าจากริมแม่น้ำลมพัดแรงสบายมากมองเห็นหอคอยไข่มุกสัญลักษณ์ เมืองเชี้ยงไฮ้

ขอบคุณ WinNz16
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

นั่งรถบัส Sight Seeing สีแดงมาลงที่หาดได้เลยค่ะ จากป้ายจอดรถข้ามถนนไปจะมีห้องน้ำสาธารณะ และ Tourist Service Center เข้าไปหยิบแผนที่ ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ค่ะ เดินขึ้นไปข้างบนมีคนมายืนถ่ายรูปกันเยอะ หามุมสวยๆ ถ่ายรูปตึก และหอคอยไข่มุกสัญลักษณ์ของเมืองค่ะ อย่าลืมมองหาตึกธนาคารกรุงเทพ มีธงไทยโบกสะบัดอยู่บนถนน Zhongshan E1 ด้วยนะคะ

5  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นจุดชมเมืองเซี่ยงไฮ้ที่ทำให้เราย้อนภาพไปในอดีตและในปัจจุบัน เพราะฝั่งที่เรายืนอยู่จะเป็นอาคารฝรั่งสมัยเก่า แต่เพียงละสายตามองข้ามแม่น้ำไปก็จะพบกับอาคารสูงเสียดฟ้าบอกความนำสมัยของเมืองเซี่ยงไฮ้ แนะนำให้มาชมทั้งตอนกลางวันและในตอนกลางคืน

ขอบคุณ Hathaipat