แหล่งเดินเล่น ชอปปิ้ง

คนมาเดิยชอปเยอะแถวนี้ ไม่ต้องห่วงคนไทยเพียบที่มาเที่ยวย่านนี้ ร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Suzukiixingfu
ถนนสายช็อปปิ้งกลางเมืองเซี่ยงไฮ้

ถนนนานจิงเป็นถนนที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่างๆ เหมาะกับการเดินช็ปปิ้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2019
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2016

ถนนเส้นนี้เป็นถนนคนเดินที่คนเยอะมาก เบียดเสียดแน่น มี รถไฟเล็กสำหรับนักท่องเที่ยวให้ใช้บริการ สินค้าแบรนเนมส์มีราคาแพงมากสำหรับเซี่ยงไฮ้ไม่เหมาะกับการซื้อของเท่าไหร่ยกเว้นเล็งแบรนด์จีนอย่าง Xiaomi หรือ Huawei หรือ สินค้าไม่เน้นแบรนด์

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Platinumshadow
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2016

เราไปเดินย่านนี้ทั้งช่วงเย็น และช่วงเช้า ช่วงเย็นจะมีคนเยอะมาก ส่วนใหญ่เป้นนักท่องเที่ยวจีนจากต่างเมือง มีร้านค้ามากมายทั้งแบรนด์เนม และสินค้าพื้นเมือง โชคดีที่เราไปช่วงดอกไม้เริ่มบานทั้งดอกท้อ และซากุระ สวยงามมาก แม้ต้นจะยังไม่ใหญ่นัก จุดอ่อนสำคัญคือ มีผู้คนมากมาย ควรระมัดระวังกระเป๋าเเงินของท่านด้วย แนะนำให้ไปเดินในชาวงเช้าที่ผู้คนไม่มากนัก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ OSKRithee
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ถนนนานจิงไม่หลับไหลทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ มีร้านค้ามากมายทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่ เสื้อผ้าหน้าผม ขนมอาหาร และร้านขายยา รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ที่ใหญ่มาก ชอบที่นี่มากๆ ค่ะ
โชคดีที่ไปช่วงที่ลดราคา เอาเสื้อหนาวมาลดกันครึ่งต่อครึ่ง ไม่ซื้อก็จะเสียดาย เลยถอยมาหลายตัว ร้านอาหารมีหลายร้าน เลือกไม่ถูกค่ะ เลยเดินตามคนแถวนี้ขึ้นตึกไป ไม่น่าเชื่อคนนั่งแน่นเต็มร้านค่ะ สนุกกับการจับจ่ายใช้สอยที่นี่มากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

คนเยอะตลอดเวลา แต่ในตอนเช้า จะมีซอยที่ขายอาหารพื้นเมืองอยู่ อาหารที่นี้ราคาค่อนข้างแพง ของฝากแบบขนม ต้องดูดีๆ บางทีเอาใกล้หมดอายุมาขาย แม้อยู่ในห้าง ถนนกว้าง รถมอเตอร์ไซด์เยอะ ตอนเช้าบรรยากาศดีมาก มีกลุ่มคนมาออกกำลังกาย

ขอบคุณ bee_kan447
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถนนคนเดินที่รวมร้านค้าทุกประเภท ทุกระดับตั้งแต่สินค้าทั่วไปจนถึงแบรนด์ดังๆ เปิดตั้งแต่เช้าจนถึงดึกประมาณ 22 น. สามารถเดินทางมาได้ทั้งจากสถานี people square และ east nanjing มีรถรางรับส่งเที่ยวเดียวในราคา 5หยวน

1  ขอบคุณ pinklady2516