พักที่นี่อยู่ 1 เดือนและมันเป็นเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์แบบห้องแถวที่หนึ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันไม่พอใจในการพัก ฉันสามารถบ่นได้เป็นหน้า ๆ ว่ามันแย่แค่ไหนแต่นี่เป็นประเด็นพื้นฐานหลัก ๆ : พนักงานหยาบคายอย่างเห็นได้ชัดเป็นคนที่ไม่ใช่แค่ขาดคุณสมบัติแต่ยังไม่ใส่ใจในหน้าที่การงานที่นั่นทั้งหมด เครื่องเรือนในห้องไม่สะดวกสบายเลย คุณใช้เวลานั่งโซฟามากกว่า 10 นาทีโดยไม่ปวดหลังไม่ได้ ผ้าเช็ดตัวขาดมีรูขนาดเท่ากำปั้นและเราพบมากกว่า 1 ครั้ง ตอนท้ายสุดที่ฉันติเรื่องนี้กับผู้จัดการไปเขาตอบว่า "โอเค ฉันจะเช็ครูมเซอร์วิสให้มั่นใจว่าเขาจะไม่ให้ผ้าเช็ดตัวแบบนั้นกับคุณอีก"!!!!!!!!!
ทำไมคุณปล่อยให้มีผ้าเช็ดแบบนั้นในตอนแรกล่ะ ปามันทิ้งไปสิ! ร้านซักอบรีดแย่มากและทำชุดสูทของฉันพังไป 1 ชุด ยิมมีเครื่องออกกำลังกายที่แย่ มีแค่จักรยานปั่นเครื่องหนึ่งและลู่วิ่งเครื่องหนึ่งที่ทำงานได้ (ห่างไกลจากคำว่า "ยิม" นัก) ในขณะที่กำลังวิ่งอยู่บนเครื่อง เข็มขัดหยุดและทิ้งฉันลงบนพื้นถึง 2 ครั้ง มีดสกปรกถูกวางไว้หลังมีดสะอาด พวกเขาไม่ใส่ใจในความสะอาดของมีดและส้อมเลยก่อนจะโยนมันเก็บในลิ้นชักและเป็นเหตุให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปรอะเปื้อน อินเตอร์เน็ตแย่กว่าแบบผ่านสายโทรศัพท์และใช้งานในห้องไม่ได้เลย อาหารเช้าแย่จริง ๆ มีรายการอาหารน้อยและคุณภาพวัตถุดิบต่ำ
ฉันบอกผู้จัดการไปเกี่ยวกับปัญหาทั้งหมดและพบกับอีเมลที่หยาบคายไม่ขอโทษเลยสักนิดซึ่งฉันไม่เคยได้รับการตอบรับแบบนี้เลยด้วย มีสถานที่ที่ดีกว่าอีกเป็นพัน ๆ ให้พักในเซี่ยงไฮ้ ทำให้มั่นใจว่าคุณไม่พลาดมาพักที่นี่ ข้อดี: ทำเลพอใช้ได้แม้ว่าพนักงานจะบอกคุณไม่ได้ว่าไปที่อื่น ๆ ได้อย่างไรเพราะพวกเขาดูเหมือนไม่สนใจเลย