anyamagic

สะอาด

รีวิวของ เลยวิลเลจ
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด เงียบสงบ, มีน้ำดื่มให้ถึง 4 ขวด มีขนมให้ทานฟรีในห้อง มีไดท์เป่าผม ,ในห้องน้ำมีแชมพูและครีมอาบน้ำให้ ถือว่า บริการดีมาก โรงแรมไม่มีลิฟต์ แต่พนักงานช่วยยกกระเป๋าให้ อาหารเช้าหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และกาแฟสด
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Aussenansicht und Eingang zur Rezeption
Go to your Happy Price
    4.6 กม. จาก เลยวิลเลจ
    Cottage 3
      28.2 กม. จาก เลยวิลเลจ
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเลย
      รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ได้มาเที่ยวจังหวัดเลยเป็นครั้งแรก ระหว่าง 3-5 ธ.ค.59 ได้มาพักที่ โรงแรมเลยวิลเลจ ต้องบอกว่าเยี่ยมมากครับ สำหรับโรงแรมในระดับราคา 1,200 บาท เป็นโรงแรมเล็กๆ สบายๆ ไม่วุ่นวาย แต่การดกแต่งและดูแลสถานที่ดีมาก เรียบง่าย แต่ดูดี มีเสน่ห์ สะท้อนถึงการเอาใจใสดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพดี ห้องนอนสะอาดสะอ้าน กว้างขวางไช้ได้เลย เตียงใหญ่นุ่มสะอาด ของใช้ในห้องครบครับ มีมินิบาร์เป็นขนมขบเคี้ยว และสไปร์ท ให้ทานฟรีในห้องด้วย อาหารเช้าก็สุดยอดมาก หาโรงแรมราคานี้ที่จะให้ลูกค้าขนาดนี้คงไม่มีแล้วละ สรุปดีมาก น่าพัก ใครไปจังหวัดเลย ลองไปพักดูนะครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
      1  ขอบคุณ sudthi
      รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด อาหารเช้าเยอะ หลากหลายเมื่อเทียบกับราคา อร่อย และคุ้มค่า
      ภายในโรงแรมดูสว่างดี
      ในห้องมีขนมขบเคี้ยวฟรีด้วย
      ผู้คนในจังหวัดเลย ใจดีมาก พนักงานต้อนรับดี ขอที่พักชั้นล่างก็จัดให้อย่างเร็ว
      ถ้าผ่านไปจะไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
      1  ขอบคุณ inspiration2016
      รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2016

ถึงแม้ราคาประหยัดแต่ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็จัดอยู่ในระดับใช้ได้ ถึงไม่ดีเลิศแต่ก็ไม่เรียบง่ายเกินไป โดยเฉพาะอาหารเช้าที่พยายามให้หลากหลาย การต้อนรับดี (หากไม่มีรถมาเอง ก็พอจะเดินเข้าออกมาถนนหลักได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้น 1 ก็จะเข้าออกสะดวกดี
      วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
      2  ขอบคุณ HongTH
      รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

เดินทางพักที่เมืองเลยครั้งแรก และพักโรงแรมนี้เป็นโรงแรมแรก รู้สึกประทับใจกับห้องพัก และพนักงานที่ให้บริการ (ช่วยเรียกรถให้ด้วย) โรงแรมจะเข้าไปในซอย แต่ก็ไม่ได้ไกลมากหากต้องการจะเดินออกมารับประทานอาหารนอกโรงแรม สัญญาณ WiFI ดีมาก โรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงาม อาหารเช้าก็อร่อย ผมจองผ่านเว็บไซต์ Minibar ฟรี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
      1  ขอบคุณ NickieWong
      รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักยังไม่ค่อยสะอาด ปลั๊กไฟมีจำกัด แต่อุปกรณ์พื้นฐานมีให้หมด ้เช่น ไดร์เป่าผม รองเท้าแตะ
      อาหารเช้าพอใช้ได้
      อยู่ลึกไปหน่อย และค่อนข้างเปลี่ยว ถ้าไม่มีรถ เดินทางไม่ค่อยสะดวก
      ที่พักมี 3 ชั้น ไม่มีลิฟท์
      เราพักห้อง 311 วิวพอใช้ได้ มองไปเห็นภูเขาใกล้ๆ เช้ามาสวยดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ NapussawanV