ต้องไปนอนที่เลย 1 คืน เพื่อรอขึ้นเครื่องกลับ กทม. เลือกโรงแรมนี้เพราะ คิดว่าเป็นโรงแรม 4 ดาว และอยู่ในเครือ Amari แต่ไม่ประทับใจในบริการ
ตัวภายนอกโรงแรมเก่ามาก พนักงาน เช็คอินมี 2-3 คน คือไปแล้วต้องไปยืนต่อแถว พอถึงคิวบอก ไปนั่งรอตรงไหนก็ได้ กำลังเคลียห้องให้ คือ งง อ่ะ เก้าอี้นั่งมีคนนั่งเต็ม แต่เก้าอี้น้อยมาก ซํกพักใหญ่ๆหลังจากที่ยั่งรอบนกระเป๋าตัวเอง พนักงานมายืนกุญแจให้บอกชั้น 3 นะครับ ขึ้นลิฟด้านนี้แล้วเดินหายไป งง รอบ 2 คือไม่เคยมาอ่ะ ไม่คิดจะแนะนำอะไรหน่อยเหรอ ... แฟนผมหันมาถามนี่มัน รร 4 ดาวจริงเรอะ ....ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียส แค่อาศัยนอนคืนเดียว ขึ้นห้องเลยละกัน
สภาพภายในห้องดูดีดีครับ สะอาด เตียงนุ่ม กลิ่นดีไม่เหม็นอับ คิดว่าคืนนี้คงรอดแล้ว....จนแฟนผมเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าชักโครกใช้ไม่ได้... ส่วนผมจะออกไปสูบบุหรี ประตูออกไปตรงระเบียงเปิดไม่ออก คือมันฟืดมาก ต้องใช้แรกดันอย่างมาก แต่ก็กลัวกระจกแตก เลยชวนแฟนไปข้างนอกแล้วบอกปัญหากับพนักงานตรงเค้าเตอร์เช็คอิน พนักงานบอกว่าเดียวจะจัดการให้ก่อนเรากลับมา
เราออกไปประมาณ บ่าย 2 กลับมาประมาณ 6 โมงเย็น ... ห้องพักไม่ได้รับการแก้ไข ใดๆเลย ผมเลยลงมาถามตรงเค้าเตอร์อีกรอบ พนักงานเปลี่ยนคนไปแล้ว คือไม่ได้ส่งเรื่องไว้ ไม่มีใครรู้ ต้องใช้ช่างมาทำขณะที่เราอยากจะพักผ่อน คือแบบ อารมณ์เซ็งมากๆ
อีก 1 เรื่องคือ เรื่องหมอน คือหมอนให้มา 2 ใบ มันแบนมากๆ ผมเลยโทรไปขอหมอนเพิ่ม อีก 2 ใบ พนักงานบอก ต้องเสียตังเพิ่มใบละ 500..... ใช่... 2 ใบ 1000 บาท. เอ่อ.. คือไอ้เรื่องหมอนนี่มันเป็นบริการพื้นฐานของโรงแรมป่าวครับ นอน Amari ที่ไหนก็เลือกหมอนได้ ขอเพิ่มได้ แต่ที่นี่คิดเงิน .... ไม่เป็นไรผมเป็นคนง่ายๆ อยู่แล้ว แพงไปไม่เอา งั้น ขอเปลี่ยนหมอน ขอใบสูงๆหน่อย.... พนักงานตอบกลับมาเลย หมอนไม่พอ!!! จบครับ สุดท้ายผมต้องลงไปเอาหมอนในรถมารองแทนอีกชั้น
แอร์เสียงดังมาก
อาหารเช้า มีไม่เยอะ แต่ก็ไม่น้อย รถชาติออกแนวจืดๆ พอกินได้ครับ
ทำเลก็ถือว่าดีอยู่ใจกลางเมืองหาของกินง่าย
สรุปคือ ผมไม่ประทับใจ คงไม่เสียงเงินมานอนอีก ส่วนท่านใดที่อยากมาพักที่นี่แนะนำให้ พาพนักงานไปส่งที่ห้องก่อนรับห้อง เช็คทุกอย่างให้เรียบร้อย ที่นอน ชักโครก น้ำร้อน หน้าต่าง หมอน ผ้าเช็ดตัว ให้เรียบร้อยก่อน ถ้ามีอะไรเสียหายก็ขอเปลี่ยนห้องไปเลย คือถ้ารับห้องแล้ว พนักงานมันจะไม่ค่อยสนใจนะครับเพิ่มเติม