“อาหารอร่อย ราคาถูก”

ร้านอาหาร เลยดานัง
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก51 ร้านอาหาร ใน เมืองเลย
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหารเวียดนาม ประจำจังหวัดเลย มี2สาขา อร่อยทั้ง2สาขา ราคาถูกมาก รสชาติถูกปาก อร่อย มีหลายเมนูให้เลือกรับประทาน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ minedreamm

รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

มากินแหนมเนืองที่นี่อร่อยถูกปากมากๆ อยู๋ใกล้ๆที่เรียนเพื่อนพาไปกินกัน แนะนำ ข้าวเปียกกระดูกหมูอ่อน ขนมจีนเวียดนาม ไส้กรอกเวียดนาม อร่อยๆนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Chophaka26
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารเลยดานัง ตั้งอยู่ในตัวจังหวัดเลย อยู่ในซอยโรงแรมรอยัล หากท่านใดไปเยียนเมืองเลย แล้วอยากทานอาหารเวียดนาม แนะนำที่ร้านนี้เลยคะ. อาหารอร่อย ทั้งแหนมเนือง เฝอกระดูกหมู ออเดิฟห้าอย่าง และพนักงานบริการดีมาก เจ้าของร้านเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ wmpch
รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2016

อาหารรสชาดดี บริการเป็นกันเอง ไม่แพงค่ะ อร่อยและคุ้มค่ามากๆ มีออเดิร์ฟให้ทานระหว่างรออาหารด้วยค่ะ เจ้าของร้านใจดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ paramkiss
รีวิว 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านเลยดานัง มีอาหารหลากหลายและรสชาติอร่อย ราคาไม่แพงมาก บรรยากาศร่มรื่นดีมากอละบริการน่าประทับใจ พนักงานก็ยิ้มแย้ม

1  ขอบคุณ Warawoot S

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เลยดานัง ยังดู

เมืองเลย, จังหวัดเลย

เคยไป ร้านอาหาร เลยดานัง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ