“เค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยมากๆๆ กาแฟอร่อย ตกแต่งร้านน่ารัก”

ร้านกาแฟ จำเลยรัก
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก53 ร้านอาหาร ใน เมืองเลย
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย มีเค้กมะพร้าวอ่อนที่อร่อยมากๆๆ กาแฟอร่อย คนขายน่ารักอัธยาศัยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ BeJung2001

รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วอฟเฟิลของที่ร้านกรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมมากค่ะ รสชาติดี ไม่หวานจนเกินไป เครื่องดื่มทีสั่งไปคือ นมสดน้ำผึ้ง หอมน้ำผึ้งมาก รสชาติกำลังดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tungating
รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานให้การต้อนรับดี บริการดี และซื่อสัตย์ (ตอนไปเชียงคานและได้ลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่ร้านพนักงานได้เก็บไว้ให้)

ขอบคุณ Khaaaaa
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านกาแฟ จำเลยรัก ยังดู

เมืองเลย, จังหวัดเลย

เคยไป ร้านกาแฟ จำเลยรัก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ