อาหารอร่อย ส้มตำแซ่บมาก มีเครื่องเขียงเยอะดี ร้านหาง่ายสะดวก อยู่ใจกลางเมืองเลย แต่ติดตรงหาที่จอดรดด้านหน้ายาก
อร่อยมากๆ มีส้มตำให้เลือกหลายตำ เเละอาหารพื้นเมืองอีกหลายชนิด คนเยอะมากๆโดยเฉพาะตอนเที่ยง ราคาถูก อยู่ใจกลางเมือง หาง่าย
มาอยู่เมืองเลยหลายปีแล้วเพิ่งได้กิน ร้านนี้เป็นร้านขายอาหารอีสาน และอาหารตามสั่ง อาหารรสชาติไม่ผิดหวัง
เมนูแนะนำเลยนะคะต้มแซ่บกระดูกอ่อนอร่อยมาก ลาบหมู หมูแดดรสเลิศ ยำปลาดุกฟู
อาหารร้านนี้อร่อยดีค่ะ มีหลายอย่างส้มตำ เด็ดมาก ส่วนมากจะทานเปนส้มตำ รสชาตืถุกปากดี ทุกครั้งที่กลับมาที่จังหวัดเลยจะเเวะทานค่ะ
มีเมนูส้มตำหลากหลาย และเมนูอาหารพื้นบ้าน
รสชาดสั่งได้ตามชอบใจ ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมาก ๆ
บริการเร็ว ราคาถูกใจ อร่อยได้ตามใจสั่งค่ะ