“Very good”
รีวิวของ Moment Romantic Restaurant

Moment Romantic Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก280 ร้านอาหาร ใน ซาปา
ระดับราคา: US$3 - US$10
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2020

Food (hot pot, sachimi ) is very good. Good to visiting.. แซ่บๆ พนักงานงานน่ารักมากกกก บริการดีมากกก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ momaymamyv

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การให้บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ใครหาอยู่ แนะนำเลยค้าบ เมนูที่ทาน มีกะทะร้อน รวม น้ำซุปอร่อย ประกอบด้วยสมึนไพรหลายอย่าง รสชาติคล้ายๆ บ้านเรา แนะนำค้าบ

ขอบคุณ eddrudy
รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารรสชาติดีทั้งอาหารนานาชาติ และ อาหารท้องถิ่น พนักงานในร้านบริการได้ดีเยี่ยม บรรยากาศในร้านน่ารัก

ขอบคุณ mewiez
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี เนื้อกะทะดี เปิดตั้งแต่เช้า มีกาแฟ และอาหารเช้าบริการ พนักงานพูดอังกฤษได้ ภาษาไทยได้นิดหน่อย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chaiyaphongl
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เราหาร้านอาหารนี้ จากTripadvisor อ่านรีวิวแล้วแบบดีมากอ่ะ เลยลองตามไปลอง ซึ่งอาหารอร่อยมากกกกกกเราไม่ได้ทานหม้อไฟ ทานเป็นอาหารทั่วไป และอาหารฝรั่งซึ่งอร่อยทุกเมนู เพื่อนๆที่ไปทานด้วยกันก็บอกว่าอร่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Piyamonfai

นักท่องเที่ยวที่ดู Moment Romantic Restaurant ยังดู

เคยไป Moment Romantic Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ