อาหารอร่อย การบริการดี พนักงานน่ารักมาก เข้ามาสอบถามความต้องการตลอด เพื่อนๆ ว่าถ้ามีโอกาสจะไปอีก
มีโอกาสได้ไปทาน ซึ่งตามมาจากรีวิวของเพื่อนๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ไปทานด้วยกัน 3 คน หมดไปประมาณ 700,000 VND หรือประมาณ 1,120 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากสำหรับร้านอาหารในต่างแดน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทานอีกแน่นอน
ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์พื้นถิ่นซาปา พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี อาหารอร่อยแนะนำหมูตระไคร้กระทะร้อน hotpot เซลมอลอร่อยมาก ปลาเซมอลสด ราคาไม่แพงมีชุดเล็ก 2 คนด้วย
ไก่ทอดกระเทียมกับพริกเวียดนามอันนี้ทอดแห้งไปรสชาติรู้สึกเฉยๆ เหมือนมีรสชาติข้างนอกแต่ไม่ซึมเนื้อไก่ หมูย่างกระทะใบตะไคร้อร่อยดีค่ะ เต้าหู้ผัดซอสมะเขือเทศอร่อยดีค่ะ แกงเห็ดเนื้อหมูสับอันนี้ไม่เผ็ดมันเลยไม่ค่อยอร่อยแต่ก็พอทานได้นะคะ ไข่เจียวหมูสับอร่อยดีค่ะ ผัดฟักแม้วจานแรกเราสั่งมาอร่อยดีค่ะ และสั่งจาน2 ขอให้เค้าเพิ่มพริกเข้าไป อร่อยขึ้นมากค่ะ ถูกปากขึ้นมากค่ะ และมีพนักงานคนนึงพูดภาษาไทยได้เล็กน้อย บริการดีมากค่ะ รวมๆ โอเคนะคะ ร้านสะอาด ในร้านอุ่นดี อาหารพอโอเค ที่ใช้คำว่าพอโอเค คือ บางจาน ก็ไม่ได้ถูกปากเราแต่ก็ไม่ได้แย่ ค่ะ ร้านนี้ลูกค้าเยอะ แต่อาหารไม่ช้า บริการดี
เราตามรีวิวมาที่ร้านนี้ซึ่งถือว่าดีมากที่ได้มาทานคือเราเลือกมาทาน hot pot แซลมอนที่นี่ คือน้ำซุปรสชาติดี อร่อย เนื้อปลาสดแต่เสียงตรงที่ติดก้างเยอะมาก ปกติทานแซลมอนไม่เคยติดก้างมาด้วย แต่โดนรวมถือว่าโอเคค่ะ กับร้านนี้กับเมนู hot pot แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะเคยไปร้านอื่นมาแล้วรสชาติไม่อร่อยและทานไม่ได้เลย