-โรงแรมเดินเท้าจากsapa centerประมาณ1km.
-เดินมาได้ไม่ไกลมาก
-รร.อยู่ใกล้ทางลงไปหมู่บ้านcat cat
-receptionน่ารัก เป็นกันเอง ช่วยเหลือดี ภาษาอังกฤษดีมาก
-น้องพนักงาน แม่บ้าน แม่ครัว น่ารักและfrendlyสุดๆ
-อาหารเช้าสั่งได้ไม่อั้น แต่ต้องค่อยๆสั่งทีละชุด กินหมดแล้วค่อยสั่งใหม่
-อาหารเป็นพวก ขนมปังแผ่น, toset,scamble,omlet,เฝ๋อ,กาแฟ,ชา,น้ำส้ม รสชาติพอทานได้
-วิวห้องอาหารและห้องนอน วิวหลักแสน
-ห้องพักกว้างงงงงงงงงมาก เรานอนห้อง202 จองเป็นdouble sweet มี 2 เตียง
-เตียงใหญ่มาก มีระเบียบ 3 อันในห้อง
-ห้องน้ำดี กลางเก่ากลางใหม่ มีน้ำอุ่น แต่ต้องอาบห่างกัน10นาที กว่าเครื่องจะทำงานอีกครั้ง
-มีโซฟา และโต๊ะกลางภายในห้อง
-มีทีวีสีจอเล็กๆ ซึ่งก้องไม่ค่อยได้เปิดดู
☆☆☆โดยรวม รร. ดีมากเมื่อเทียบกับราคา แต่ติดตรงที่ไฟดับบ่อย คืนนึง2-3ครั้ง ครั้งละประมาณ5-10นาที แต่คืนสุดท้ายดับทั้งคืนจ้าาา เป็นคืนวันเสาร์ ที่บริเวณcenterเค้าจัดงานต้อนรับนักท่องเที่ยงอลังมากกกก เสียงสีเสียงครบ ทำให้มาดึงไฟของ รร.ไป เลยอยู่มืดๆทั้งคืน จริงการนอนไม่มัปัญหาเพราะอาการเย็นอยู่แล้ว แต่แบตมือถือ แบตกล้อง powerbank หมดเกลี้ยงจ้าาา เราcheckoutวันรุ่งขึ้นแล้วนั่งbusกลับสนามบิน ทั้งวันไม่มีมือถือเล่นเลย T_T ถ้าไม่มีปัญหาไฟดับ ให้5ดาวไปแล้ว กับบริการและความสะดวกสบาย
☆☆☆ถ้าถามว่าครั้งหน้าจะมาพักที่นี่มั้ย? ก้อคงเลือกที่นี่ และแนะนำที่นี่กับคนอื่นๆด้วย☆☆☆
แต่เราคงไปมาเวียดนามอีกแล้ว เราว่าวิวดีนะ คนผู้คนไม่ไหว เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน หากินกันน่าเกลียด ไว้ใจได้แต่ พนักงานรร. และนักท่งเที่ยวด่วยกัน!!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม