เป็นที่พัก ที่เราเซอร์ไพรส์มากๆ มันน่ารักกว่าที่เห็นในเพจ ในแอปที่พักต่างๆ สะดุดตาจากความน่ารักของเพ้นท์ฝาผนัง บ้านหลังเล็กๆ2 ชั้น ต้นไม้ร่มรื่น พอมาได้พัก มันดีมากอย่างเหลือเชื่อ!!! เจ้าของที่พักทั้งสองคน เป็นคนเวียดนามที่น่ารัก ดูแลเอาใจใส่ เป็นกันเอง มันช่างอบอุ่น และเพิ่มประสบการณ์การเดินทางครั้งนี้ ให้ทริปเวียดนาม เป็นทริปที่พิเศษที่สุดของเราและเพื่อนๆ บรรยากาศการนั่งกินข้าวในครัวของห้องพัก เหมือนเรามาเที่ยวบ้านเพื่อนคนเวียดนาม มันน่ารักแบบนั้นเลย!! ห้องที่พัก กับราคาก็เหลือเชื่อมาก ห้องใหญ่ ตกแต่งน่ารัก แถมเจ้าของยังเป็นไกด์ท้องถิ่นอย่างดีเยี่ยม ทำให้การมาเวียดนามครั้งนี้ เราได้รู้จักวิถีชีวิตคนเวียดนาม และได้ความรู้เกี่ยวกับประเทศนี้ ครั้งหน้าเราจะมาซาปาอีก และจะมาพักที่นี่ แบบนานๆๆ นานกว่าครั้งนี้ แน่นอน