การต้อนรับที่อบอุ่น
- ผมจองห้องวิวภูเขา และได้วิวภูเขาจริงๆ ห้องสวยจริงๆแบบในรูป ตรงปกไม่จกตา
- วันที่ไปพักอุณหภูมิ 5-9 °C แต่หลับสบายเพราะแอร์มีระบบ Heater ปรับอุ่นได้ตามใจ เตียงนุ่ม ผ้าห่มหนา นอนไม่อยากตื่นเลยคร้าบ
- มีกาน้ำร้อน ชา-กาแฟ ฟรี ในห้องพัก
- ระเบียงมีโต๊ะ+เก้าอี้ให้นั่ง ถ้าอากาศไม่หนาวมากนั่งดูวิวได้ชิลๆ
- อาหารเช้าผมซื้อเพิ่มมื้อละ 60,000 VND คุ้มค่ามากฮะ ได้อาหาร + ชา/กาแฟ + ผลไม้หรือของหวาน
- ส่วนกลางมีเตาผิง สำหรับสายชิวอยากนั่งคุยกับเพื่อนก็นั่งอุ่นๆ โรงแรมมี Hostel มีโอกาสได้เจอเพื่อนหลายๆชาติ
สำคัญที่สุด พนักงานน่ารักมาก ทั้งพี่ผู้หญิง ผู้ชาย ขออะไรก็ได้หมด จองรถ / เรียก Taxi / เช่ามอไซต์ จัดการให้ได้ในราคาปกติไม่บวกเพิ่ม
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อนรีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว