เราชาวพุทธ ก็จะตื่นเต้นหน่อยๆ

โบสถ์ แลนด์มาร์คกลางเมืองซาปา ทำการหิน ดูคลาสสิคและเข้ากับบรรยากาศเมืองนี้ได้เป็นอย่างด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
JaonangKwang
สวย

เป็นสถานที่ใจกลางเมืองที่สำคัญ เหมาะแก่การถ่ายรูป ยิ่งตอนกลางคืนจะสวยมาก เพราะประดับประดาด้วยเเสงไฟ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
thitipongmo
เมืองนครปฐม, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 284 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สัญลักษณ์หนึ่งของซาปา อยู่กลางเมือง เดินจากแหล่งที่พักมาไม่ไกล กลางคืนมีเปิดไฟหลากสี สวยมากๆ มาซาปาห้ามพลาดที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ Looktarn26
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

โบสถ์สวย อยู่กลางเมือง ไม่ไกลจากทะเลสาบ เหมาะแก่การมาเดินเล่น ถ่ายรูป บริเวณรอบๆมีลานกิจกรรม คนท้องถิ่นมาเล่นกีฬา ทำกิจกรรม ไปนั่งมองคน เพลินดี

ขอบคุณ ch_neu
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโบสถ์ที่สวยนะ แต่เราไม่ได้เดินเข้าไปดูข้างในโบสถ์ เดินดูแค่รอบๆ โบสถ์นี้ตั้งอยู่กลางเมืองเรยล่ะ ตอนกลางคืนจะมีเปิดไฟเปลี่ยนสีไปเลื่อยๆ

ขอบคุณ patpanwara
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ด้านในเข้าไปขมกระัจกสวยๆได้ เปิดถึงแค่ 5โมงเย็น บริเวณรอบข้างโบสถ์มีร้านขายของมียี่ห้อ made in vietnam ของถูก แต่ต้องต่อให้ดี ด้านหลังโบสเป็นทางขึ้นเอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม
06.00 น. เดินทางออกจากแบริ่ง 48
06.30 น. รถออกจาก BTS แบริ่ง
09.45 น. เที่ยวน้ำตกพลิ้ว อย่าลืมซื้อถั่วฝักยาวไปแจกปลา
แวะวัดไผ่ล้อม หรือ วัดเขาสุกิม แวะร้านเย็นตาโฟเจ๊เพ็ญ
13.00 น. แวะโบสถ์คริสต์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล เดินเล่นชมย่านท่าหลวง
16.00 น. แวะหาดคุ้งวิมาน ชมถนนเรียบชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศไทยชมพระอาทิตย์ตกที่หาดเจ้าหลาว จุดชมวิวเนินนางพญา
19.00 น. เดินทางกลับกรุงเทพ
ขาทามรอง อัลม่่อนทางขึ้นเ้ขาถูก

1  ขอบคุณ taronnn
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สัญลักษณ์ของเมืองซาปา แวะมาถ่ายรูปกับโบสถ์ที่สวยงามเหมือนเป็นศูนย์กลางของเมือง มีร้านค้าขายของที่ระลึกจำนวนมาก

ขอบคุณ nuthjourney