เนื่องจากว่าพวกเรามาพักกันตอนปลายเดือนธันวาคม อากาศข้างนอกหนาวมาก แต่ภายในก็หนาวไม่ต่างกันเลย เนื่องจากฮีทเตอร์เสียหรืออะไรก็ไม่รู้ทำให้ในโรงแรมนั้นหนาวมาก ตัวโรงแรมดูจะเก่าไปหน่อย แต่พนักงานสุภาพ บริการดี
เป็นที่พักที่ดีที่หนึ่ง วิวสวย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี เป็นกันเอง บรรยากาศดีมาก ห้องสะอาด สามารถมองเห็นวิวได้รอบจากระเบียงห้องพัก อาหารเช้าธรรมดาราคา 3$/คน มีห้องน้ำและห้องนั่งเล่นสำหรับแขกที่รอเวลา Check-in .... ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว
เป็นโรงแรมที่มีวิวสวยมาก ตอนเช้าเห็นหมอกบนภูเขา เมื่อหมอกจางจะเห็นวิวที่สวยมาก ห้องราคาถูก แต่ภายในห้องเก่าไปนิด อาหารเช้าเยอะและอร่อยดี แต่ต้องเดินขึ้นเขา เหนื่อย แนะนำให้เช่ามอเตอร์ไซของทางโรงแรมดีกว่า บริการก็ดี
พนักงานบริการดี เราไปถึงตอนเช้า ห้องพักว่างก้อให้เข้าพักให้หน้องได้เลยตั้งแต่ 9 โมงเช้า วิวห้องพักสวยงาม บรรยากาศดี อากาศเย็นตลอด มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ สามารถยืมไดท์เป่าผมได้ ในห้องพักไม่มี อาหารเช้าธรรมดา แนะนำควรสอบถามราคาห้องพักกับโรงแรมก่อน อาจได้ราคาถูกกว่าจองผ่านเอเจนซี่
บรรยากาศดีมาก สามารถมองเห็นวิวได้รอบจากระเบียง ห้องพักสะอาด มีน้ำอุ่น และเตียงที่สามารถทำความร้อนได้ พนักงานต้อนรับสามารถพูดภาษาอังกฤตได้ดี มีห้องน้ำและห้องนั่งเล่นสำหรับแขกที่รอเวลาเช้คอิน อาหารเช้าน้อยไป สรุปโดยรวมถือว่าคุ้มค่าคะ