Expedia.com
Trip.com
TravelocityUS$76
Agoda.comUS$74
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พ้กสะอาด เรียบร้อย เป็นบ้านไม้ไผ่แฝงตัวอย่างกลมกลืนท่ามกลางธรรมชาติ ลืมตามามองผ่านมุ้งบนเตียงก็เห็นวิวทุ่งนาขั้นบันไดและมีภูเขาและสายหมอกเป็นฉากหลังเลย มีความส่วนตัวเวลาอยู่ในห้อง ประทับใจตั้งแต่ถึงรีสอร์ตเลย เจ้าหน้าที่ผู้ชายก็วิ่งออกมาช่วยหิ้วกระเป๋า พูดภาษาไทยได้เยอะเลยล่ะ เป็นกันเองกับลูกค้า กระตือรือร้นยิ้มแย้มตลอดเวลา อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งแบบ american breakfast และ เฝอ แต่ชอบโยเกิร์ตกับน้ำพีชสุด ภรรยาเจ้าของใส่ใจลูกค้าดูแลจองและจัดการการเดินทางให้ด้วยตลอดเวลาที่พักที่นั่น สามีช่วยซิ่งรถมาส่งที่หล่าวกายให้ด้วยตอนเช้าเพราะกลัว taxi จะพาเราจะตกรถบัสวันกลับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่มีอ่างน้ำ วิวสวย สบายมากๆ
2  ขอบคุณ SuvenaS1
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสวย สะอาด บริการดี วิวสวยมากๆๆๆๆๆ เจ้าของใจดี ดูแลลูกค้าทุกคนอย่างทั่วถึง ที่พักสวยวาม เงียบสงบ แนะนำเลยคะ แล้วจะประทับใจมากกกกกกกก วิวหลักล้านของจริงคะ คุ้มค่ามากกกกกก ถเาคุณได้มาเยือนแล้วจะไม่อยากกลับเลยคะ

ขอบคุณ THANISARA T
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาเที่ยวกับครอบครัวที่นี่ บริการดีมากครับ มีการดูแลที่ดีมากๆ beyond expectation มากๆ เค้าเอาใจใส่และ พูดภาษาอังกฤษคล่องสื่อสารง่าย ที่พักก็ดูสวยดีทุกอย่างครับ ผมพักห้องใหญ่ โอเคมากๆ อาหารก็ดีกว่าร้านอาหารในเมืองซาปาอีก บรรยากาศดี ข้อเสียมีอย่างเดียวคือ ถนนหนทางที่ใช้เดินทางเข้ามา ลำบาก ทรหดนิดนึง เพราะเหมือนว่าช่วงนี้เค้ากำลังทำถนน แต่หลังนี้คงจะสะดวกขึ้น นอกจากนั้นคือดีครับ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

ขอบคุณ Nattanon P
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่ดีงาม ข้างหลังบ้านทุกหลังของที่นี่เป็นนาข้าวขั้นบันได บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์มาก ในห้องมีชุดเวียดนามทั้งเสื้อ กระโปรงและงอบให้ใส่ถ่ายรูป เจ้าของที่พักน่ารัก เป็นกันเอง ดูแลดี แถมมีน้องหมาวิ่งมาต้อนรับด้วย

ขอบคุณ Nuch S
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นที่พักที่ประทับใจมาก รู้สึกว่าได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง วิวหน้าบ้านเป็นนาขั้นบันไดกับวิวหุบเขาสวยมากๆ ที่ก้องพักมีชุดชาวเขาพื้นเมืองให้ใส่เพื่อถ่ายรูปด้วย อาหารก็อร่อย จัดจานมาให้อย่างพิถีพิถันมากๆ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Supamas T