ประตูสวรรค์

มาซาปาแล้วต้องไม่พลาด มาขึ้นสวรรค์ค่ะ หมอกขาวล่องลอยเต็มท้องฟ้า และคิดว่ามาเที่ยวในแต่ละเดือน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
aowthai
เมืองภูเก็ต, ไทย
ยอดเยี่ยม ห้ามพลาด เสียค่าขึ้นประมาณ 1,000บาท

benzwinwin

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หากต้องการขึ้นยอดเขาFansipan อันสูงสุด ต้องมาที่นี่ค่ะ ซื้อตั๋วออนไลน์หรือ ticket box ก็ได้ค่ะ ราคาหน้างานจะแพงกว่านิดหน่อยแต่ชัวร์ ระหว่างทางเดินจะมีทัวร์กรุ๊ปเยอะแต่ต่อคิวไม่นาน ต้องขึ้นรถราง+เคเบิ้ลคาร์ + รถราง จึงถึงยอดเขาที่สูงสุด กาแฟและขนมราคาไม่แพงค่ะ พอทานได้

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ benzwinwin
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่สุดของที่สุดใน ซาปา แนะนำที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศดีเว่อร์ ยิ่งสูงยิ่งหนาวและยิ่งสวยค่ะ Amazing มากๆ👏👏👏

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ AnnySriwiang
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Sun World Fansipan Legend ใช้เวลาโดยสารเคเบิ้ล คาร์ ประมาณ 15นาทีก็จะถึง ยอดเขาฟานซีปัน กระเช้าสายนี้ “เป็นกระเช้าไฟฟ้าที่ยาวที่สุดในโลก” ถ้าอากาศเปิดจะมองเห็นวิวที่สวยงาม และยังสามารถเดินไปพิชิตยอดเขาฟานซีปัน หลังคาแห่งอินโดจีน เราสามารถมองเห็นวิวเมืองซาปาได้ทั่วแบบ 360 องศาอีกด้วย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JimKLS
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าจะไปfansipan ต้องไปขึ้นกระเช้าไฟฟ้า​แนะนำให้ซื้อผ่านโรงแรมที่เราพักในซาปาก็ได้ครับจะได้ไม่ต้องไปวุ่น​วายหน้าสถานี​ เรามีตั๋วแล้วก็เข้าไปต่อคิวได้เล​คนจะเยอะหน่อย​ กระเช้านั่งได้ประมาณ8คน​ วิวสวยมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jak c
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ไปมาต้นเดือนพค. อากาศเย็นและฟ้าใสบางระยะ กระเช้ามีขนาดใหญ่จุคนน่าจะได้ราวๆยี่สิบคนต่อกระเช้า ขึ้นไปด้านบนยังต้องเดินาต่อไปอีกระยะจึงจะถึงจุดสูงสุด ด้านบนมีร้านกาแฟบรรยากาศดี

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ christy6565