ผมและภรรยาเพิ่งกลับถึงเคนย่าหลังจากหนึ่งสัปดาห์ที่เคปทาวน์ ที่ซึ่งเราเข้าพักที่โรงแรมเวสติน ทำเลเยี่ยมมาก โรงแรมก็วิเศษมาก! ชอบการตกแต่งของโรงแรม ห้องออกกำลังกายดี และได้เก็บไอเดียดี ๆ สำหรับห้องน้ำใหม่ของเราเช่นกัน พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดี โดยเฉพาะกงเซียจและพนักงานในห้องอาหารตามลำดับ เวสตินยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังวอเตอร์ฟร้อนท์ซึ่งมันเป็นโบนัสที่เยี่ยมมาก
โดยรวมแล้ว เป็นการเข้าพักที่ดีครั้งหนึ่ง แต่ก็จบลงด้วยสิ่งที่แย่ หลังจากที่เรากลับมาถึงบ้านในวันอังคาร เช้าวันรุ่งขึ้นผมพบว่าเอ็กเทอร์นอล ซิป ไดร์ฟ ของผมหายไป ผมเอามันออกมาเพื่อจะทำงาน แต่ก็ตัดสินใจว่างานนั้นรอได้ ดังนั้นผมจึงเก็บมันไว้ในกระเป๋าถือตลอดเวลาเพราะผมไม่คิดว่าจะมีใครสนใจอยากได้มัน ในขณะเดียวกัน เราได้ล็อกอุปกรณ์อี-รีดเดอร์และคอมพิวเตอร์เอาไว้ในเซฟ ไม่มีอะไรต้องพูด เราคิดผิดและบางคนที่เป็นแม่บ้านนักล้วงกระเป๋าเดินจากห้องเราไปพร้อมกับงานที่ผมทำมาเป็นปี ๆ และข้อมูลส่วนตัว เป็นจุดจบที่น่าผิดหวังสำหรับการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม
สิ่งที่ฝากเตือนไว้ให้คิด ล็อกทุกสิ่งที่อาจถูกขโมยและขายได้ หรืออย่าไว้ใจใครแม้ว่าจะอยู่ในโรงแรมที่ดีมากก็ตาม
คำแนะนำอื่น ๆ
อาหารที่เวสตินอร่อย แต่หากคุณมองหาไข่เจียวหรือไข่คนที่อร่อยมาก ๆ คุณอาจจะต้องไปทานอาหารเช้าที่อื่น อย่างไรก็ตาม ร้านอาหารที่วอเตอร์ฟร้อนท์นั้นราคาค่อนข้างแพง ดังนั้นคุณอาจจะอยากไปที่คาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนลอง สตรีท หากคุณอยู่ที่วอเตอร์ฟร้อนท์ อยู่ให้ห่างจาก บูทส์ จู๊ซ โค ในศูนย์อาหารเพราะหากคุณไม่ระมัดระวัง พวกเขาจะทำให้คุณจ่ายสำหรับน้ำผลไม้ปั่นในราคาที่แพงขึ้น (เช่น ขนาดแก้ว) และพวกเขาจะคะยั้นคะยอให้คุณซื้อของเพิ่มเติมซึ่งคุณอาจจะไม่สนใจ
Kwei A.เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ