“บรรยากาศดี ราคาไม่แพง”
รีวิวของ Uplistsikhe Cafe

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
Uplistsikhe Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก48 ร้านอาหาร ใน Gori
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ร้านกาแฟนี้ อยู่ตรงทางเข้าเมืองถ้ำ Uplistsikhe เป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่จำหน่ายอาหารว่าง เบียร์ และเครื่องดิ่มแอลกอฮอล์ด้วย เราสั่งกาแฟ และเบียร์กระป๋อง และของว่าง มานั่งทานที่เก้าอี้ด้านนอกร้าน บรรยากาศดีมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำ อากาศค่อนข้างเย็นแต่ไม่ถึงกับหนาว พนักงานบริการดี มีอัธยาศัย และพูดภาษาอังกฤษได้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ OSKRithee

นักท่องเที่ยวที่ดู Uplistsikhe Cafe ยังดู

เคยไป Uplistsikhe Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ