ฉันแวะที่ Gins Guesthouse ระหว่างเดินทางเข้าเมือง ซึ่งมีบังกะโลสวยงามราคา 500 บาทอยู่ แต่มันเกินงบที่ตั้งไว้ เลยเดินต่อเข้าไปในเมือง
ฉันคิดว่า Chiang Saen Guesthouse อยู่ในเกณฑ์แค่โอเค เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับมาแวะพักระหว่างทางแต่ไม่ใช่เพื่อมาอยู่หลายๆ วัน
ฉันพักในห้องเตียงคู่ มีห้องน้ำและฝักบัวร้อน ในราคา 300 บาท และไวไฟฟรี
ห้องพักดูเก่าแล้วแต่สะอาดพอตัวและเตียงนอนก็นุ่มสบาย ไม่มีพื้นที่ส่วนกลาง นั่นแปลว่า ฉันต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในห้อง
ปัจจัยที่ช่วยกู้ชื่อสำหรับที่นี่ก็คือทำเลซึ่งอยู่บนถนนสายหลักติดกับแม่น้ำโขง มีร้านอาหารริมถนนที่ยอดเยี่ยมอยู่ฝั่งตรงข้ามที่คุณสามารถไปนั่งลงและกิน มองเห็นแม่น้ำอยู่เบื้องล่าง ดีมากเลย!
- สระว่ายน้ำ