เป็นโรงแรมเล็กๆที่ดีทีเดียว อาจจะถูกจันอันดับไว้แค่ 2 ดาวแต่มันก็สะอาด มีน้ำร้อนให้อาบ ตู้เย็นที่ใช้งานได้ (บางทีก็เย็นเกินไป) บริการไวไฟและตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง สิ่งที่เป็นข้อเสียอย่างเดียวคือเตียงนอนที่แข็งอย่างกับหิน ฉันเคยชินกับการนอนเตียงแข็งๆแต่นี่มันแข็งเกินไป แต่พนักงานผู้น่ารัก เป็นมิตรและสุดแสนจะช่วยเหลือก็ชดเชยอะไรก็ตามที่ขาดหายไป และพวกเขายังมีแผนกนวดแผนไทยที่ดีที่สุดอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรม ฉันพักที่นั่นกับกลุ่มอาสาสมัครที่ทำงานกับช้าง ดังนั้นเราก็เลยไม่ได้ทานอาหารที่โรงแรม แต่เท่าที่ฉันเห็นอาหารก็ดูโอเค แต่มันมีร้านอาหารดีๆหลายร้านอยู่ใกล้ๆโดยเฉพาะบนถนนเชียงแสน เป็นที่ที่ดีที่จะแวะพักและใช้มันเป็นฐาน ที่พักนั้นถูกรวมไว้ในการเดินทางของเราแล้ว ฉันก็เลยไม่รู้ว่ามันคุ้มค่าเงินหรือไม่แต่ฉันแน่ใจว่ามันคุ้มค่า