sonthay

Nice Trip and Nice Hotel

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ส.ค. 2014
Check in on 16-18 August 2014
เป็นทริปที่สุดประทับใจและมีความสุขมาก ที่ได้มาพักที่นี่ พนักงานต้อนรับบริการดี สุภาพ เดินไปทางไหนพนักงานทักทาย ยกมือไหว้กันทุกคน บรรยากาศโรงแรมดีมากเป็ฯธรรมชาติ เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆๆ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงทุกห้อง หันหน้าหาสามเหลี่ยมทองคำ มองเห็นฝั่งประเทศลาว พม่า ด้านหลังเป็นภูเขา ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่นนอนหลับสบาย ห้องน้ำถือว่ากว้างพอสมควรสะอาด แต่ทีวี รุ่นเก่าไปนิด ห้องอาหารบรรยากาศดีมากในยามค่ำ และตอนเช้าๆๆ โรงแรมอยู่ใกล้จุดชมวิว ร้านอาหาร วัดสำคัญๆ พิพิธภัณฑ์ฝิ่น นั่งเรือข้ามไปเที่ยวลาว หาซื้อของฝากของที่ระลึก ประทับใจมากๆๆจะกลับไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 26 ส.ค. 2014
เรียน ท่านลูกค้า
โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้นไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เข้าพักที่โรงแรมฯ และสละเวลา เขียนคำชมเชยผ่านทางทาง Trip Advisor ทีมงานเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้ท่านประทับใจในบริการ ในระหว่างที่พักกับเรา คำชมเชยของท่าน จะถูกส่งไปยังพนักงานทุกคนเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจ ในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าในอนาคตต่อไป เราจะรักษาคุณภาพมาตรฐานการบริการที่ดีไว้
โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการท่านในโอกาสต่อไปค่ะ
ขอขอบคุณค่ะ

THEERADA IN-KHUM

Hotel Manager
  • Anantara.com
1.5 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
10.8 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
4.7 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
Coffee shop/restaurant five minutes away
  • StayForLong
8.8 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
8.1 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
10.3 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
6.8 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
15.2 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
8.0 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชียงแสน
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ไปพัก 1 คืน พาครอบครัวไปพักผ่อน บรรยากาศดีมากๆ ระเบียบห้องพักมองเห็นแม่น้ำโขง ยามเช้าสวยมาก อากาศดี เงียงสงบ พนักงานให้การต้อนรับดีมาก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง ปู่กับย่าชอบมาก บอกจะกลับไปเที่ยวและพักที่นี่อีก ถึงแม้จะมีฝนตกบ้าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนมองเห็นวิวแม่น้ำโขงสวยงามมาก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ 11,120,714
ImperialGolden Manager ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เรียนท่านลูกค้า

โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้นไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เข้าพักที่โรงแรมฯ และสละเวลา เขียน review โรงแรมเราผ่านทาง Tripadvisor เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้ท่านประทับใจในบริการ ในระหว่างที่พักกับเรา คำชมเชยและคำแนะนำของท่าน จะถูกส่งไปยังพนักงานทุกคนเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจ ในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าในอนาคตต่อไป
ขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับความประทับใจที่เกิดขึ้น และหวังว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่่าน ในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาดและอาหารเช้ารสชาติอร่อย ห้องที่พักระเบียงเห็นวิวแม่น้ำ แนะนำห้องที่อยู่ชั้น3 ขึ้นไป เพราะชั้นล่างไม่เห็นแม่น้ำ แต่จะเป็นวิวสวนสวยกับห้องอาหารแทน ที่พักใหล้แหล่งท่องมาก แค่เดินไปก็สามารถถ่ายรูปที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงของเชียงแสนได้แล้ว และพนักงานสุภาพ บริการดี พาแม่ไปพักแล้วแม่ชอบมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องที่อยู่ชั้น3 ขึ้นไปวิวแม่น้ำ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sinart P
ImperialGolden Manager ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เรียนท่านลูกค้า

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ได้จองห้องพักไว้สำหรับฮันนีมูน 2 คืน แต่เปลี่ยนใจพักแค่คืนเดียวเพราะเงียบมากเหมาะสำหรับคนชอบอยู่เงียบๆและไปพักผ่อนจริงๆ ได้พักห้อง sweet room suite ห้องพักมีกลิ่นอับแต่ให้แม่บ้านมาฉีดสเปยร์ก็ถือว่าดีขึ้นหน่อย มีเค้กต้อนรับการฮันนีมูนด้วยอาหารอร่อย วิวดีและอากาศตอนที่ไปถือว่าดด้วยช่วงเดือน ธค สามารถเดินไปมุมฮิตที่คนมาถ่ายรูปได้สามเหลี่ยมทองคำนั้นเอง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Kallayane
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2013

จากที่ได้รับข้อมูล เกี่ยวกับที่นี่จากเว็บต่างๆ มีทั้งดีและแย่ รวมทั้งเรต ราคาที่แจ้งในเว็บจองถูกกว่าที่คิดไว้
ยิ่งทำให้ไม่แน่ใจในคุณภาพ แต่ผมก็ลองวัดดวงโดยการจอง ผ่าน agoda
สัมผัสแรกที่ไปยังโรงแรม รู้สึกว่าดูดีกว่าที่คิดไว้มาก ห้องพักก็ยังสวย เตียงนุ่ม เครื่องอำนวยความสะดวก มาตรฐาน มีอ่างอาบน้ำให้ใช้ ฝักบัวน้ำแรงมาก วิวที่ระเบียงสวยมากๆ
โรงแรมนี้ สวยงามสะอาด ตามมาตรฐานของโรงแรมตระกูล imperial แต่ที่ประทับใจสุดๆ คือ วิวที่มองจากนอกระเบียงไป เห็นทิวทัศของสามเหลี่ยมทองคำได้ เต็มตาจริงๆ เป็นอะไรที่ลืมไม่ลง
ถ้ามีโอกาศได้มาที่นี่อีก จะไม่ลังเลใจที่จะเลือกพักที่นี่เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นบนๆ ยิ่งสูง ยิ่งวิว สวย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ noui004
ImperialGolden Manager ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

เรียน ท่านลูกค้า

ขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกใช้บริการที่ โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ซึ่งในครั้งแรกยังลังเลและเกิดความไม่แน่ใจ และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับ ความพึงพอใจที่ท่านได้รับหลังจาก ได้รับการบริการ ข้อมูลการติชมของคุณ จะเป็นประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างมาก ที่จะรักษาคุณภาพมาตรฐานการบริการที่ดีไว้ และรอการกลับมาเยือนอีกครั้ง
หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ดูแลท่านและครอบครัว ในโอกาสต่อไปค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เป็นโรงแรมที่สวยงามทั้งภายนอกภายในน่ะครับตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นโค้งแม่น้ำโขงจากฝั่งลาวมาบรรจบกับแม่น้ำรวกหน้าโรงแรมเลยเรียกว่านอนดูสามเหลี่ยมทองคำกันอิ่มเลยทีเดียว พนักงานบริการดียิ้มแย้มครับแต่ตอนไปเช็กอินบอกว่ามีเพิ่มมาอีกคนนึงน่าจะจัดเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำมาให้ด้วยน่ะครับอาจจะลืมกัน สัญญาณอินเตอร์เน็ตใช้ไม่ได้น่ะครับ แล้วก็อยากให้ปรับปรุงทีวีด้วยน่ะครับดูช่องหลักๆของไทยไม่ครบเลยครับ ไลน์บุฟเฟต์ํํธรรมดาครับไม่ได้หวือหวาแต่ก็ได้มาตรฐานโรงแรมทั่วไปเราก็กินกันอิ่มอร่อยดี วิวทิวทัศน์ก็สวยงาม ผมจองห้อง Deluxe ขอแบบ Connecting ก็ได้ตา่มนั้นครับห้องกว้างขวางดีมากๆ ได้ห้องชั้น 4 เห็นแม่น้ำโขงสวยงามตระการตา สรุปคือส่วนดีมีมากกว่าส่วนด้อย ยังไงก็อยากให้ปรับปรุงอีกนิดก็จะเพอร์เฟคแล้วครับ สู้ๆๆ มีโอกาศจะไปพักอีกแน่นอครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเพิ่มเงินอีกนิดก็เลือกห้อง Deluxe ไปเลยครับได้เห็นวิวแม่น้ำโขงสวยงามมากๆ มาสามเหลี่ยมทั้งทีต้องอยู่ห้องเห็นวิวแม่โขงนะครับ
1  ขอบคุณ bOyDrA
ImperialGolden Manager ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เรียน คุณลูกค้า
ทางโรงแรมอิมพีเรียล โกบเด้นไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านเลือกใช้บริการและเข้าพักโรงแรมฯ เรา เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา
คำติชมและคำแนะนำของคุณ ช่วยให้โรงแรม ได้รับรู้คุณภาพงานบริการของทีมงาน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงให้เป็นมาตรฐานต่อไป และขออภัยสำหรับความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดจากทางโรงแรมฯ เช่น สัญญาณ internet ซึ่งในวันดังกล่าว มีการปรับปรุงสายส่งสัญญาณจากภายนอก ทำให้สัญญาณภายในเกิดติดขัด และปัจจุบันได้ทำการปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว ส่วนสัญญาณทีวีอยู่ในระหว่างปรับปรุงระบบเช่นเดียวกัน ซึ่งจะแล้วเสร็จภายในเร็ววันนี้
ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง ในการมาเยือนสามเหลี่ยมทองคำ ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและคณะของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้