อนุสรณ์

บรรยากาศ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานช่วยเหลือดี ให้คำแนะนำสถานที่ต่างๆได้ละเอียด...เป็นกันเองมากๆ
มีโอกาสจะกลับมาพักอีกนะครับ ประทับใจมาก ติดกับองค์พระใหญ่ และชายแดนลาว พม่า โดนทางสะดวก แนะนำมากันเยอะๆนะครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 ก.ค. 2020
เรียนคุณ BOYANUSON

ทางอิมพีเรียลโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ BOYANUSON เป็นอย่างมากค่ะ ที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การผ่านทริปแอดไวเซอร์ ในนามของพนักงานทุกคน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ BOYANUSON สึกประทับใจในการบริการห้องพักของเรา และชื่นชอบวิวสามเหลี่ยมทองคำจากห้อกพัก รวมถึงอาหารบนห้องอาหาร

การแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ BOYANUSON อีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม
1.5 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
10.8 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
4.7 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
  • eDreams
8.1 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
10.3 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
15.2 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
7.8 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
Tata Hostel
    8.2 กม. จาก อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชียงแสน
    รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก รสชาติอาหารอร่อยห้องพักหรูสามารถมองดูบรรยากาศประเทศลาวและพม่าพร้อมทั้งบรรยากาศดีมีหมอกสวยเดินทางสะดวกสะบายและมีแหล่งท่องเที่ยวบริเวณรอบๆโรงแรมมีทั้งวัดเก่าเเก่ของเมืองเชียงแสนรวมไปถึงนั่งเรือนำเที่ยวไปยังประเทศเพื่อนบ้านได้สะดวกและแหล่งซื้อของฝากกลับไปฝากครอบครัวและเพื่อนๆได้สบาย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ lekgae
    Theerada In-Khum ผู้จัดการทั่วไป ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ lekgae

ทางอิมพีเรียลโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ lekgae เป็นอย่างมากค่ะ ที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การผ่านทริปแอดไวเซอร์ ในนามของพนักงานทุกคน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ lekgae สึกประทับใจในการบริการห้องพักของเรา และชื่นชอบวิวสามเหลี่ยมทองคำจากห้อกพัก รวมถึงอาหารบนห้องอาหาร

การแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ lekgae อีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมบรรยากาศดี ราคาไม่แพง มีจุดชมวิวในตอนเช้า ดูแลดีการบริการดีมาก พนักงานน่ารักใจดีเป็นมิตรต่อแขกที่เขามาพัก อาหารอร่อย สั่งอาหารไปส่งที่ถึงพักได้ ตอนไม่ว่างไป ที่พักดี โดนรวมดีมากครับ ชอบมากๆเลยครับ

ขอบคุณ Kawinsuphan
    ImperialGolden ผู้จัดการ ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Kawinsuphan

ทางอิมพีเรียลโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Kawinsuphan เป็นอย่างมากค่ะ ที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การผ่านทริปแอดไวเซอร์ ในนามของพนักงานทุกคน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Kawinsuphan รู้สึกประทับใจในการบริการห้องพักของเรา และชื่นชอบวิวสามเหลี่ยมทองคำจากห้อกพัก รวมถึงอาหารบนห้องอาหาร

การแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณKawinsuphan อีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่บริเวณสามเหลี่ยมทองคำ เข้าไปตอนแรกโรงแรมอาจจะดูเก่าไปนิดนึง แต่ห้องพักโดยรวมคือโอเค กว้างขวาง มีไดร์ฟเป่าผมให้ ห้องอาบน้ำยังเป็นแบบ bath อยู่ ห้องพักมองออกไปเป็นวิวริมแม้น้ำโขง ติดภูเขา อาหารโอเคร กินได้ โดยรวมบรรยากาศดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
    ขอบคุณ peachybearry
    ImperialGolden ผู้จัดการ ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ peachybearry

ทางอิมพีเรียลโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ peachybearry เป็นอย่างมากค่ะ ที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การผ่านทริปแอดไวเซอร์ ในนามของพนักงานทุกคน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ peachybearry รู้สึกประทับใจในการบริการห้องพักของเรา และชื่นชอบวิวสามเหลี่ยมทองคำจากห้อกพัก รวมถึงอาหารบนห้องอาหาร

การแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ peachybearry อีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2018

บรรยากาศโดยทั่วไปของโรงแรมดีมาก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองเชียงแสน พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง พูดจาไพเราะและให้บริการดีเยี่ยม อาหารที่ห้องอาหารอร่อยถูกใจรสชาติดี พนักงานที่ห้องอาหารคอยช่วยเหลือและบริการทุกอย่างด้วยความเต็มใจและยิ้มแย้ม คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ Compass827316
    ImperialGolden ผู้จัดการทั่วไป ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Teerapat p

ทางอิมพีเรียลโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Teerapat p เป็นอย่างมากค่ะ ที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การผ่านทริปแอดไวเซอร์ ในนามของพนักงานทุกคน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Teerapat p รู้สึกชื่นชอบ และประทับใจในการบริการของเรา โดยเฉพาะการบริการในส่วนของห้องอาหาร border view

การแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Teerapat p อีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด พนักงานบริการ ยิ้มแย้มสดใส เห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำชัดเจน สวยงาม การเดินทางสะดวกสบาย
    อากาศเย็นสบายไม่ร้อน ห้องอาหาร อาหารอร่อย ที่ชื่นชอบมากที่สุดคงเป็นการมองเห็นวิวได้ชัดเจน และห้องพักสะอาด

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ sawitchaisri
    ImperialGolden ผู้จัดการทั่วไป ของ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Sawit,

โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Sawit เป็นอย่างมาก
    ที่ได้กรุณาสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นของท่านผ่านทางทริปแอดไวเซอร์

ในนามของพนักงานทุกคน พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Sawit รู้สึกประทับใจในวิวสามเหลี่ยมทองคำจากห้องพักของเรา และชื่นชอบการบริการในส่วนอื่น ๆ ด้วย เราจะรักษาคุณภาพมาตรฐานการบริการที่ดีของเราไว้ และพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นอีกต่อไป

โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการคุณในโอกาสต่อไปค่ะ