มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
US$1,010
PricelineUS$1,631
Booking.comUS$1,631
travelup.comUS$1,130
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมตั้งอยู่กลางหุบเขา ริมแม่น้ำ ตรงสามเหลี่ยมทองคำพอดี จากตัวโรงแรมสามารถเห็นประเทศเพื่อนบ้านได้สบายๆ สิ่งที่ประทับใจมาก นอกจากความเป็นเอกลักษณ์ในการตกแต่งสไตล์ล้านนาของโรงแรม ยังมีความเป็นกันเอง ความเชี่ยวชาญในตำแหน่งงาน ข้อมูลที่แน่น และใจพร้อมบริการของพนักงานทุกคน นอกจากที่ตั้งโรงแรมจะสวย พนักงานทุกคนทำให้โรงแรมสวยมากขึ้นค่ะ อยากรู้ว่าสวยอย่างไร ต้องลองมาเองค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ phapaweet
Serge C Owner ของ อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณปภาวี

ทางโรงแรมอนันตราขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาให้คะแนนการเข้าพักกับทางโรงแรมครั้งนี้
ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของเรา อีกทั้งการดูแลเอาใจใส่ของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศโดยรอบที่ทำให้ท่านมีความสุขเมื่อครั้งที่ได้มาพักกับเรา ทางเราจะส่งต่อความประทับใจนี้ไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณปภาวีและครอบครัวกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

เซิร์จ ไซเปอร์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

สุดยอดโรงแรมที่ดีที่สุดที่ได้ไปพักในปี2021 !!!
พนักงานทุกท่านดูแลดีมากๆ พร้อมให้บริการ และทำงานเป็นทีมเวิร์คมากๆ เรียกได้ว่าแต่ละท่าน professional สุดๆ ชื่นชอบที่นี่มากค่ะ แนะนำเลย!! ❤️

ได้มีโอกาสพาลูกค้าไปพักผ่อนและจัดdinner ที่อนันตราแห่งนี้ จบงานแล้วลูกค้าประทับใจมากกก ชมว่าอาหารอร่อย ที่พักสะดวก สบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศช่วงปลายปีก็ดีมากๆ รู้สึกอิ่มเอมสุดๆ ต้องขอขอบคุณทีมงานของอนันตราเชียงรายทุกท่านที่ทำงานกันอย่างสุดฝีมือและเป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ
ปล. ห้องพักwingทางฝั่งซ้าย วิวสวยม้ากกกก ❤️

❤️❤️

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Parich94
Serge C Owner ของ อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear Parich94

ทางโรงแรมอนันตราขอขอบพระคุณท่านสำหรับรีวิวและคำแนะนำบน Trip Advisor
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจกับประสบการณ์ และการให้บริการของเรารวมถึงความเอาใจใส่อย่างมืออาชีพและจริงใจ เราหวังว่าคุณจะเก็บทุกความทรงจำ นี้ไว้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้.

Serge Cuypers
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่สวย อยู่ในทำเลที่ดี ได้ประสบการณ์เดินเล่นกับน้องช้าง อนันตราที่นี่ควรค่าแก่การมาพักอย่างยิ่งในฤดูหนาวนี้ คุณจะได้เห็นหมอกในยามเช้าจากระเบียงห้องพัก มีเสียงน้องช้างปลุกยามเช้า และตื่นมาดื่มดำแสงพระอาทิตย์ทางขวามือ กลางคืนได้นอนดูดวงดาว ท้องฟ้าเคลียร์มาก

ขอบคุณ usanee29
Serge C Owner ของ อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ถึง คุณ usanee29

ทางโรงแรมอนันตราขอขอบพระคุณท่านสำหรับคำติชมที่ท่านมีให้กับโรงแรมของเรา
ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงบรรยากาศโดยรอบที่ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อครั้งที่ได้มาพักกับเรา
ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่ได้เลือกพักที่โรงแรมเราเมื่อมาเชียงรายและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ อนันตราสามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์รีสอร์ท ในเร็ววันนี้นะครับ

ด้วยความนับถือ

เซิร์จ ไซเปอร์
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ชอบที่นี่มาก เป็นการพักผ่อนที่ดีมาก ไม่เหนื่อย บริการดี อาหารอร่อยมากจริงๆ โดยเฉพาะอาหารอิตาเลียน High tea ที่นี่ที่เสิร์ฟพร้อมกาแฟขี้ช้างคือดีมากเช่นกัน มาพักที่นี่เหมือนได้ชาร์จพลัง กลับไปพร้อมพลังค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ changchit_n
Serge C Owner ของ อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear changchit_n

ทางโรงแรมอนันตรา ขอขอบคุณท่านสำหรับความคิดเห็นและคำชื่นชมที่มีต่อเราบน Trip advisor
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจเป็นอย่างมากกับการให้บริการของเรา รวมถึงบรรยากาศโดยรอบที่ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย
และขอบคุณอีกครั้งที่ได้เลือกพักที่รีสอร์ทเราเมื่อมาเชียงรายและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ในร็ววันนี้นะครับ

Kind regards

Serge Cuypers
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

พนักงานมีservice mind มาก ๆ อาหารอร่อย ทุกคนใส่ใจบริการอย่างดี โรงแรมมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง โดยเฉพาะกิจกรรม Walk with Giants ทำให้เรียนรู้ธรรมชาติของช้างได้มากขึ้น และช้างน่ารักมาก ทางโรงแรมดูแลช้างและควาญช้างดีมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 299santanas
Management Team Other ของ อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Korbchol
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้า และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจในการบริการและกิจกรรมต่างๆในโรงแรมของเรานะคะ
ทุกคำชมและคำแนะนำของลูกค้าถือเป็นกำลังใจอันสำคัญในการทำงานและดูแลน้องช้างที่รักของพวกเราต่อไปค่ะ