สามเหลี่ยมทองคำ
มาเที่ยวชมดี ถ้าจะพักต้องหาโรงแรมดีหน่อย

จุดชมวิวสามเหลี่ยมทองคำริมโขง ปัจจุบันส่วนมาเป็นนักท่องเที่ยวต่างประเทศ คนไทยไม่ค่อยเห็น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019
suraphan63
นั่งเรือชม3 ประเทศ ไทย ลาว พม่า

สามเหลี่ยมทองคำสมัยก่อนเป็นจุดค้าฝิ่นใหญ่ แต่มายุคปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2019
ohu2019

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาไหว้สักการะพระสิงห์องค์ใหญ่ พร้อมเดินชมวิวแม่น้ำโขง มองเห็นชายแดนทั้งไทย ลาว พม่า มาดูความเปลี่ยนแปลงของบ้านเมือง โดยเฉพาะมองดูถึงความเปลี่ยนของประเทศเพื่อนบ้าน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nongaoh
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2018

ไปตอนหกโมง พระอาทิตย์ตกพอดี
มองไปฝั่งโขงแล้วสวยดีค่ะ
ร้านขายเสื้อผ้าพื้นเมือง ขายแพงไปนิดหนึ่ง มาซื้อข้างนอกจะถูกว่า

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ marangsur
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มีชายแดนติดต่อกันสามประเทศได้แก่ประเทศสหภาพพม่าสาธารณรัฐประชาธิปไตประชาชนลาวและประเทศไทยโดยมีแม่นำ้โขงไหลผ่านและแบ่งกั้นทั้งสามประเทศ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ yoyo253taxi
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สามเหลี่ยมทองคำสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาทุกท่านฝั่งพม่าต้องนั่งเรือไปมีของขายราคาไม่อพงถ้าจะซื้อของแนะนำที่นี่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชมวิวชายแดนไทย - ลาว - พม่า
กราบสักการะพระล้านตื้อบันลือโลก
ล่องเรือแม่น้ำโขง
ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลาย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JoyKullachat