Priceline
Trip.com
Vio.com
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันเดินทางคนเดียวและได้รับประสบการณ์สุดแสนประทับใจ คล้ายกับการจินตนาการว่าคุณตั้งแคมป์อยู่บนยอดเขา แม้จะราคาสูงแต่ก็คุ้มค่าทุกสตางค์ท่ีเสียไป อยากเล่าให้ครอบครัวฟังจนแทบจะรอไม่ไหว

3  ขอบคุณ stefanmuehlemann
Camp_Mgr Manager ของ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เท้นต์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear Khun stefanmuehlemann,

Warm greetings from the Tented Camp! Thank you for taking the time to complete this tripadvisor review.

We are thrilled to know you enjoyed your stay with us and hope to see you back at the Camp :)

Your fellow mahout,

Camp Manager

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ช่วงสัปดาห์สุดท้ายนั้นเราพักท่ีโรงแรมโฟร์ซีซั่น เต็นท์ แคมป์ จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ถูกเนรมิตโดยผู้เตรียมงานและทางโรงแรมให้เป็นงานแต่งงานที่วิเศษสุดนั่นเอง เราได้ค้นหาโรงแรมที่เหมาะสมกับกิจกรรมจากทั่วทุกมุมในเอเชียเพ่ือให้ตอบโจทย์ทั้งการจัดพิธีแต่งงานและเป็นสถานที่ฮันนีมูนที่ปราศจากความวุ่นวายเช่นทุกทุกวันที่ผ่านมา และโฟร์ซีซัน เต็นท์แคมป์ก้สามารถตอบโจทย์เราได้อย่างดีเยี่ยม สถานที่แห่งนี้มีบรรยากาศที่หรูหราเหนือระดับเพราะการอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ที่รู้ใจคุณ โฮสต์ของพวกเราที่นี่ คือ คุณ Vikas ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการของแคมป์แห่งนี้ ได้ช่วยเหลืองานแต่งงานของพวกเราทุกๆด้านตั้งแต่พวกเราเริ่มต้นออกเดินทางออกจาก Montreal จนกระทั่งมาจบถึงการออกใบมงคลสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทย คุณ Vikas และทีมงานได้ทำให้วันแต่งงานของพวกเราเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุด เริ่มตั้งแต่ตอนเช้าของวันซึ่งเขาได้มีแผนที่พิเศษสุดซึ่งจะ หลังจากมื้ออาหารเช้าพวกเราได้รับการนวดจากสปาซึ่งบรรยากาศรอบข้างนั้นมองเห็นภูเขาและป่าไม้ ซึ่งเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุด ตลอดพิธีแต่งงานเราไม่รู้สึกกังวลเลย ช่างภาพผู้ชำนาญได้ถูกเชิญมาบันทึกภาพทุกช่วงเวลาท่ีเกิดขึ้น ช่างทำผมและแต่งหน้าก็ถูกจัดหามาเรียบร้อยแล้ว พิธีการเริ่มต้นในช่วงสายบนยอดเขาโดยมีพาหนะสุดพิเศษท่ีเราเลือกไว้ น่ันคือช้างที่นำเราไปสู่ยอดเขาบนสามเหลี่ยมทองคำของไทย ลาวและพม่า ในพิธีการมีพระ 9 รูปและดำเนินการโดยคนเก่าแก่ของหมู่บ้าน ทีมงานและแขกท่านอื่นสามารถเข้าร่วมโอกาสสุดพิเศษนีิ้ได้ เราได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่น่าเชื่อและน่าจดจำตลอดไป นี่เป็นผลของการวางแผนและทำงานของเจ้าหน้าที่ของแคมป์โดยรวม แต่ที่สำคัญที่สุดคือความทุ่มเทของวิคาส ผู้ช่วยผู้จัดการซึ่งคอยดูแลเราและฉันเชื่อว่า เขาก็ดูแลแขกทุกคนที่แคมป์เหมือนกับเป็นราชนิกุลควรค่าแต่บริการพิเศษเฉพาะบุคคลเช่นนี้ คุณภาพของสถานที่เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ กิจกรรมนอกสถานที่ที่จัดไว้ให้ อาหารและประสบการณ์ในแต่ละวันที่ได้รับที่แคมป์นี้หาที่เปรียบไม่ได้ พวกเราเดินทางไปทั่วโลกและได้พักในรีสอร์ทและโรงแรมที่ยอดเยี่ยมหลายๆ แห่ง แต่ที่โฟร์ซีซันเต้นท์แคมป์นี้สุดยอดกว่านั้น และคู่ควรกับรางวัลรีสอร์ทอันดับหนึ่งของโลก ที่นี่เป็นสถานที่ที่พิเศษสิ่งให้โอกาสคุณได้ออกไปเจอประสบการณ์บางสิ่งที่แตกต่าง บางสิ่งที่ทุกคนควรมีโอกาสที่ได้ทำสักครั้งในชีวิต พวกเราอยากจะขอบคุณทุกคนที่ทำให้เกิดสิ่งวิเศษเช่นนี้ ที่สำคัญที่สุดเราอยากจะแสดงความนับถือและขอบคุณมากกับ Vikas คุณเป็นผู้จัดการที่ไม่มีใครเทียบได้ ขอบคุณ Rain และ Eddie สำหรับความอุตสาหะพยายามที่มอบให้ช่วงการพักที่นี่ David และ Victoria จาก Montreal

1  ขอบคุณ David H
Camp_Mgr Manager ของ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เท้นต์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Khun David and Khun Victoria,

Congratulations on your recent wedding celebration and many, many thanks for this incredible review. We are all so thrilled to know that your "special moment" in life was celebeated in a fashion which you felt was exceeding expectations and above all making your remember this moment for a lifetime to come.

As you know, we take pride in our people and Khun Vikas and the entire team from the sounds of it delivered on our promise :)

Please stay in touch and do keep us posted on your exciting moments to come...

With best regards,

Camp Manager

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ระหว่างการท่องเที่ยวทริปเล็กๆในประเทศไทย มาจากที่พักพี่น้องที่แสนแตกต่างและพิเศษที่เชียงใหม่ ว้าว! เป็นประสบการณ์ที่น่ามหัศจรรย์อะไรเช่นนี้ ตั้งแต่ประสบการณืตอนที่มาถึงที่นี่ เต้นท์แบบหรูหรา (จะขออันที่มีสปาด้านนอกคราวหน้า) ที่ตั้งสปาแบบป่า น่าจดจำทั้งหมด ถึงมันจะอยู่ในที่สวยงามห่างไกลแต่ว่าก็มีไวไฟให้พวกเราต่อใช้ได้ เมื่อไรที่เรามีโอกาศ เราไม่สามารถหยุดส่งภาพของสถานที่นี้ทางอีเมลล์ได้เลย วันที่ 2 เรียนรู้เกียวกับช้าง Tom Kap ขี่มันด้วย เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต เป็นที่ที่ควรต้องมาเที่ยว ได้รางวัลชนะเลิศติดต่อกัน ตอนนี้พวกเรารู้แล้วว่าทำไม!

3  ขอบคุณ bojam c
Camp_Mgr Manager ของ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เท้นต์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear Khun bojam c,

Many thanks for taking the time to share your experience on tripadvisor.

Best from the Camp!

Camp Manager

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

พวกเรายืนยันว่ารีวิวที่ Trip Advisor นั้นถูกต้อง ที่นี่เป็นที่ที่มหัศจรรย์สำหรับประสบการณ์ ทุกอย่างเกี่ยวกับรีสอร์ทนี้อยู่ในระดับสุดยอด ห้องนั้นก็ไม่น่าเชื่อและมีเต็นทือยู่แค่ 15 หลัง ทุกหลังนั้นหัวหน้าไปทางป่าที่ติดกับชายแดนพม่า ช้างที่นี่ก็วิเศษมาก พวกมันเป็นส่วนหนึ่งของที่รีสอร์ทและก็สามารถที่จะเรียนรู้ที่จะขี่มันได้ด้วย แบบควานช้างหรือแบบนักท่องเที่ยวที่ทุกคนทั่วไปขี่กัน มันเจ๋งมาก พนักงานทุกคนที่นี่ทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต อาหารนั้นก็ดีเยี่ยม บาร์พม่าก็เหมือนออกมาจากในหนังเลย คุณจะรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่ในหนังเรื่อง Indiana Jones เพียงแต่ว่ามันเป็นของจริง ใช่ ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่แพงมากๆ แต่ถ้าคุณมองหาที่ที่สุดจะเจ๋งและประสบการณ์ที่น่าจดจำของช่วงชีวิตแล้วละก็ คุณต้องเดินทางมาที่นี่ เพราะคำพูดไม่สามารถพรรณาออกมาได้อย่างเที่ยงตรง นี่เป็นสถานที่ที่ต้องมาหาประสบการณ์เอง

2  ขอบคุณ Munro1954
Camp_Mgr Manager ของ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เท้นต์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2012

Dear Khun Munro1954,

Greetings from the Four Seasons Tented Camp!

I wanted to thank you on behalf of the Tented Camp family for taking the time to express you feedback of the Camp in this review.

We are all thrilled to know that you enjoyed your time with us and we hope to see you again in the near future.

Warm regards,

Camp Manager

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2012

ฉันเคยพักในโรงแรมที่เรียกได้ว่าเจ๋งที่สุดในโลกมาหลายแห่งละแต่ที่นี่เจ๋งสุด! ไม่เฉพาะเรื่องการบริการหรือห้องพัก เหนือกว่าการพักผ่อนแต่ยังได้สัมผัสอะไรเด็ดๆที่ยั่งกะล้นทะลักออกมาจากน้ำเลยทีเดียว จริงๆเป็นทริปที่แพงเอาเรื่องแต่ก็คุ้มอ่ะนะ ทุกๆอย่างรวมกันเป็นอะไรที่เจ๋งเป้ง ยอดเด็ดต้องบันทึก อาหารเป็นอะไรที่แจ๋วสุดตั้งแต่ได้กินมาในทริปในไทยคราวนี้ บรรยากาศแบบไทยๆเท่าที่จะเป็นได้ สุภาพ อ่อนโยน ใจดี รีสอร์ทอื่นๆที่เราพักในทริปที่ขยายมาเป็นแบบที่นักท่องเที่ยวจะหาที่ไหนก็ได้แต่ที่นี่ทำให้ฉันได้รู้สึกจริงๆว่ากำลังอยู่ในต่างประเทศ เรื่องช้างอาจจะเรียกว่าประสบการณ์ใหม่แต่อย่างอื่นก็แจ่มแจ๋วเหนือคำบรรยายเหมือนกัน เต้นท์ที่พักอย่างหรูอ่ะ ยั่งกะออกมาจากแคตาล็อกของ ราฟห์ ลอแรน ไงงั้น เราได้เต้นท์สีเงิน (แต่ละเต้นมีรูปแบบไม่เหมือนกัน) ทุกๆอย่างที่นี่แจ่มสุดๆ:เดินทางมาโดยเรือหางยาว เดินป่าแบบส่วนตัว ดูการฝึกช้าง ลองสปา และแน่นอน ของกิน! บอกไปยังเรื่องอาหาร? เราพบผู้คนน่ารักๆจากทุกสารทิศทั่วโลกและทุกๆคนประทับใจเหมือนๆกันไม่ว่าจะเป็นคู่ฮันนิมูนไปจนกลุ่มครอบครัวเล็กๆ เราพาลูกสาววัย 15 ไปด้วย นี่จะเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงของเธอเลยล่ะ

2  ขอบคุณ malibumomof7
Camp_Mgr Manager ของ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เท้นต์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2012

Dear Khun malibumomof7,

Sawas-dee pee mai! (Happy Thai New Year)

Thank you very much for completing this lovely assessment. We really appreciated the feedback and our Chef is absolutely thrilled that you enjoyed his food :) Let us know if you would like any of our recipes.

We look forward to welcoming you back to our magical Camp.

Your fellow mahout,