แม้ว่านี่แทบจะไม่เหมาะสำหรับแบรด์เซนทารา (มันถูกสร้างขึ้นเมื่อทางหลวงสายเอเชียหมายเลข 1 ดูเหมือนจะเป็นการเชื่อมต่อระหว่างประเทศไทยกับพม่า) และมันค่อนข้างจะซีดลงในปัจจุบัน แต่ก็ยังเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณทำงานในแม่สอด สถานที่แห่งนี้ปกติแล้วจะเต็มไปด้วยพวกเอ็นจีโอและอาสาสมัคร เตียงนอนใช้ได้ ไม่แข็งจนเกินไป... ผ้าปูที่นอนมีคุณภาพมาก อย่างไรก็ตามผนังเป็นกระดาษบาง (เหมือนกับโรงแรมในเอเชียมักจะใช้กัน) ดังนั้นพยายามให้ได้ห้องที่อยู่สุดเฉลียงถ้าคุณทำได้ อาหารเช้าค่อนข้างดีและคุณสามารถได้กาแฟดีๆ (มันพิเศษ) ฉันต้องพักอยู่ที่นั่น 10 ครั้งหรือมากกว่า และจนกว่าโรงแรมอีกแห่งจะมาพร้อมกับสิ่งต่างๆเหล่านี้ (รวมไปถึงอินเตอร์เน็ตดีๆฟรี) ฉันน่าจะกลับมาที่นี่อีก ฉันไม่ค่อยจ่ายเกินกว่า 1200 บาท ฉะนั้นมันคุ้มค่า มันใช้เวลาเดินค่อนข้างสั้นเพื่อไปยังบาร์และร้านอาหารหลักๆตามถนนเพิ่มเติม